Title Image

Setup – Thiết Kế Nhà Hàng

Dịch Vụ Tư Vấn Setup / Thiết Kế Nhà Hàng Trọn Gói

TƯ VẤN – SETUP – THIẾT KẾ NHÀ HÀNG TRỌN GÓI

Khi bắt đầu kinh doanh nhà hàng, có rất nhiều yếu tố cần được tính toán cẩn thận và rất chi tiết, từ việc quyết định ý tưởng thiết kế mô hình kinh doanh, xây dựng sản phẩm chiến lược, quy trình vận hành nhà hàng, tìm kiếm nhà cung cấp dịch vụ cho đến tuyển và đào tạo đội ngũ nhân sự…Nếu bạn không có kinh nghiệm và sự hiểu biết thấu đáo về nền tảng F&B, bạn chắc chắn sẽ gặp vô vàn khó khăn và những rắc rối và bạn có thể thất bại khi chưa bắt đầu.

Để tránh những sai lầm và rủi ro cho việc kinh doanh nhà hàng ngay từ những bước khởi đầu và trong tương lai, dịch vụ tư vấn kinh doanh sẽ giúp đưa ra định hướng kinh doanh, định vị phân khúc khách hàng, xây dựng chiến lược kinh doanh và thiết lập hệ thống vận hành đồng bộ, đảm bảo cho sự thành công trong kinh doanh.

setup thiết kế nhà hàng
setup thiết kế nhà hàng

TẠI SAO QUÝ KHÁCH CẦN TƯ VẤN SETUP NHÀ HÀNG

Khoảng 60% số lượng nhà hàng mới mở sẽ thất bại ngay trong năm đầu kinh doanh. Có nhiều lý do dẫn đến sự thất bại như: chọn sai địa điểm, mất cân đối thu chi, quản lý nhà hàng yếu kém, không có sự liên kết giữa các bộ phận, thậm chí là đồ ăn không ngon. Nhìn vào số liệu thống kê này để thấy rằng, việc kinh doanh nhà hàng cần phải đảm bảo nhiều yếu tố để đảm bảo cho sự ổn định và phát triển.

Một đội ngũ tư vấn setup – thiết kế nhà hàng chuyên nghiệp, am hiểu sâu về ngành kinh doanh F&B là giải pháp tối ưu giúp ngăn ngừa sự thất bại trong kinh doanh đồng thời đảm bảo cho sự thành công và phát triển của nhà hàng trong tương lai.

Đội ngũ chuyên gia tư vấn setup – thiết kế nhà hàng giúp tránh những rủi ro ngay từ giai đoạn bắt đầu ý tưởng kinh doanh; đồng thời kiểm soát và giải quyết những vấn đề phát sinh trong toàn bộ quá trình vận hành cũng như hoạch định tương lai phát triển của nhà hàng.

DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI BAO GỒM

Dịch vụ tư vấn, setup, thiết kế nhà hàng là dịch vụ trọn gói và hoàn chỉnh. Dự án kinh doanh nhà hàng sẽ được thực hiện từ giai đoạn tư vấn ý tưởng cho đến hoàn thiện và nhà hàng bắt đầu đi vào hoạt động kinh doanh. Để đảm bảo cho sự thành công, dịch vụ tư vấn sẽ bao gồm hoạch định chiến lược xây dựng thương hiệu, marketing…Toàn bộ trọng tâm của dịch vụ là đưa ra một kế hoạch kinh doanh chuyên nghiệp, phù hợp với yêu cầu của chủ nhà hàng, giảm thiểu mọi rủi ro trong kinh doanh. Dịch vụ của chúng tôi bao gồm các hạng mục sau:

• Phát triển ý tưởng ( xây dựng Concept )
• Nghiên cứu đối thủ cạnh tranh
• Nghiên cứu tính khả thi
• Tư vấn thiết kế – thi công nội thất
• Tư vấn thiết kế / vận hành bếp
• Tư vấn lựa chọn nhà cung cấp
•Tư vấn thực đơn
• Tư vấn thiết lập hệ thống và quy trình vận hành
• Tư vấn xây dựng thương hiệu
•Tư vấn chiến lược marketing
•Tư vấn phong thủy

TẠI SAO NÊN CHỌN CHÚNG TÔI?

Nest Home là đơn vị chuyên tư vấn, thiết kế nội thất ngành hàng F&B với thế mạnh tư vấn triển khai các mô hình kinh doanh nhà hàng ở nhiều cấp độ và quy mô. Có nhiều kinh nghiệm và đã từng triển khai thành công nhiều dự án kinh doanh nhà hàng tại các thành phố lớn trong cả nước.

Tập hợp đội ngũ chuyên gia tư vấn, chuyên gia thiết kế, chuyên gia xây dựng thương hiệu, chuyên gia Marketing…có hiểu biết sâu rộng và am hiểu về ngành hàng F&B, chúng tôi có đầy đủ năng lực triển khai các dự án một cách nhanh chóng, có hiệu quả tối ưu với chất lượng tốt nhất.

Chúng tôi cam kết chất lượng dịch vụ, triển khai theo mô hình trọn gói giúp tiết kiệm chi phí, thời gian, đảm bảo sự đồng nhất, nhất quán trong mọi hạng mục công việc. Luôn cam kết đồng hành cùng khách hàng, nỗ lực sáng tạo, đưa ra những chiến lược kinh doanh tối ưu, đảm bảo cho sự phát triển của nhà hàng.

Toàn bộ các hạng mục công việc từ giai đoạn tư vấn cho đến triển khai đều được triển khai theo phương pháp hiện đại, có tính thực tiễn cao. Hạng mục thi công được giám sát chặt sẽ bởi đội ngũ chuyên gia, đảm bảo chất lượng công trình được hoàn thiện với chất lượng cao nhất, đúng tiến độ, cam kết bảo hành.

ĐỘI NGŨ CHUYÊN GIA THỰC HIỆN

Chuyên Gia F&B: Trần Phú Lộc

Tốt nghiệp chuyên ngành du lịch – khách sạn Trường Đại học Quốc gia Hà Nội, từng giữ những chức vụ quan trọng trong nhiều nhà hàng và khách sạn lớn như Melia, Sofitel Plaza. Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành dịch vụ kinh doanh nhà hàng – khách sạn, đạt chứng chỉ “PERFECT SERVE” của tập đoàn Diageo.

Được công nhận cho những đóng góp xây dựng và phát triển thương hiệu Legend beer, mở rộng thị trường, phát triển hệ thống khách hàng của Legend beer tại Hà Nội, một trong những thương hiệu Bia tươi Đức đầu tiên và lớn nhất tại Việt Nam.

Có tầm nhìn chiến lược, nắm bắt xu thế thị trường F&B một cách tinh tế và chính xác, đưa ra những ý tưởng kinh doanh có tính thực tiễn cao nhất, phù hợp với thị trường; đảm bảo cho sự thành công và phát triển của các mô hình kinh doanh ngành hàng F&B.

trung nest home

Phan Trung

Giám Đốc Dự Án
khánh nguyên nest home

Khánh Nguyên

Kiến Trúc Sư
cường nest home

Việt Cường

Kiến Trúc Sư

Quý khách có kế hoạch mở nhà hàng? gọi ngay 0869757803

Developed by Tiepthitute
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay