Title Image

Nest Home

Thiết Kế - Thi Công - Hoàn Thiện Nội Thất

Dịch Vụ Cung Cấp

Nest Home mang đến cho Quý khách dịch vụ trọn gói, bao gồm tất cả các hạng mục công việc cần thiết từ tư vấn, xây dựng ý tưởng, thiết kế, thi công và hoàn thiện. Với dịch vụ thế mạnh là tư vấn, setup, thiết kế nhà hàng, quán cafe, Spa, thẩm mỹ viện…

Ý tưởng độc đáo, thực tế

Phong cách sáng tạo, đa dạng

Thi công, hoàn thiện đảm bảo chất lượng

Setup - Thiết Kế Nhà Hàng 0
Setup - Thiết Kế Quán Cafe 0
Setup - Thiết Kế Spa 0
Thiết Kế / Thi Công Nhà Ở 0

Giới Thiệu Nest Home

Nest Home được thành lập từ năm 2016, chuyên thiết kế nội thất – thi công – hoàn thiện nội thất hàng đầu. Tập hợp đội ngũ kiến trúc sư có kinh nghiệm, được đào tạo bài bản tại các trường chuyên nghiệp trong và ngoài nước; có năng lực sáng tạo, trình độ chuyên môn cao, phong cách thiết kế đa dạng. Nest Home hướng tới cung cấp dịch vụ trọn gói bao gồm thiết kế nội thất, thi công và hoàn thiện.

Có xưởng sản xuất nội thất độc lập, đội ngũ thợ thi công lành nghề, hạng mục thi công nội thất được giám sát bởi những chuyên gia hàng đầu giúp đảm bảo tiến độ thi công, tiết kiệm thời gian và giảm giá thành; đảm bảo chất lượng.

Nest Home tập hợp đội ngũ kiến trúc sư hàng đầu Việt Nam, có nhiều kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao. Năng lực sáng tạo không giới hạn, kiến tạo nên những không gian sống đẳng cấp, sang trọng và lịch lãm. Phong cách thiết kế đa dạng, mới mẻ; luôn cập nhật những xe thế thiết kế nội thất mới nhất, đáp ứng tối ưu nhu cầu của khách hàng.

Sáng tạo, độc đáo, riêng biệt

Phong cách riêng biệt, độc quyền

Phong cách đa dạng, hợp xu thế

Nest Home mang đến cho khách hàng sự hài lòng cao nhất, phong cách làm việc chuyên nghiệp, hiện đại. Mọi hạng mục công việc được triển khai theo quy trình làm việc khoa học, đảm bảo tiến độ cũng như chất lượng của các hạng mục công việc. Nest Home mang đến cho Quý khách dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp, được thực hiện bởi các chuyên gia hàng đầu.

Phong cách chuyên nghiệp

Quy trình làm việc khoa học

Chuyên gia tư vấn hàng đầu

Nest Home đảm bảo chất lượng dịch vụ cung cấp cho Quý khách. Từ hạng mục tư vấn cho đến thiết kế, thi công và hoàn thiện đều được giám sát chặt chẽ đảm bảo sự hài lòng cho Quý khách. Hạng mục thi công được thực hiện bởi thợ lành nghề, giám sát bởi các chuyên gia. Chất lượng công trình được đảm bảo theo chính sách bảo hành tiên tiến của Nest Home.

Chuyên gia giám sát hàng đầu

Thợ thi công lành nghề

Chính sách bảo hành tiên tiến

Developed by Tiepthitute
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay