NESTHOME.VN – Thiết kế nhà hàng Âu tại Hà Nội phong cách nội thất công nghiệp. Không gian nội thất nhà hàng được các kiến trúc sư thiết kế nội thất nhà hàng tại Hà Nội sử dụng phong cách nội thất công nghiệp, có sự biến đổi, linh hoạt nhằm tạo ra không gian nhà hàng phù hợp với mục đích cũng như nhu cầu kinh doanh của chủ nhà hàng. Hướng tới những đối tượng khách hàng trung cấp, trẻ tuổi, yêu thích những món ăn Âu được chế biến độc đáo bởi đầu bếp Việt nam được đào tạo chuyên về các món ăn Âu, đội ngũ kiến trúc sư thiết kế nội thất nhà hàng Âu tại Hà Nội quyết định sử dụng phong cách nội thất công nghiệp, kết hợp với phong cách trang trí và các phụ kiện trang trí nhà hàng được lựa chọn cẩn thận tạo ra một không gian đủ ấn tượng và hấp dẫn cho thực khách.
DỰ ÁN THIẾT KẾ NỘI THẤT NHÀ HÀNG ÂU TẠI HÀ NỘI
Nhà hàng tọa lạc tại tầng thương mại của một dự án chung cư cận cao cấp, mặt tiền khá rộng rãi, hướng thẳng ra đường chính, là địa điểm lý tưởng cho kinh doanh nhà hàng tại Hà Nội. Chủ nhà hàng có kinh nghiệm kinh doanh nhà hàng tại Hà Nội, đã từng kinh doanh nhà hàng chuyên phục vụ các món ăn Á. Nhận thấy nhu cầu thưởng thức các món ăn Âu có xu thế tăng lên, đặc biệt là có sự thay đổi về văn hóa thưởng thức ẩm thực của các đối tượng khách hàng trẻ tuổi, có lối sống hiện đại, chủ nhân quyết định mở nhà hàng Âu tại Hà Nội nhằm đáp ứng nhu cầu của các đối tượng khách hàng mục tiêu.
Dựa trên những yêu cầu của chủ nhân, các kiến trúc sư thiết kế nội thất nhà hàng Âu tại Hà Nội bắt tay vào công việc tìm kiếm ý tưởng và định hình phong cách nội thất cho nhà hàng. Căn cứ vào diện tích, kích thước cũng như đối tượng khách hành mục tiêu, các kiến trúc sư thiết kế nhà hàng cùng với chuyên gia setup nhà hàng tại Hà Nội quyết định sử dụng phong cách nội thất công nghiệp.
Nhà hàng Âu phong cách công nghiệp được các kiến trúc sư chuyên thiết kế nội thất tại Hà Nội áp dụng một cách sáng tạo với những đặc tính riêng, kết hợp với sự biến đổi linh hoạt trong thiết kế. Đặc biệt, hạng mục tính toán công năng được thực hiện một cách chi tiết, khoa học nhằm tận dụng tối đa diện tích kinh doanh, đáp ứng đầy đủ các hạng mục cần thiết của nhà hàng trong khi vẫn đảm bảo yếu tố thoáng đãng, mang lại trải nghiệm lý tưởng nhất cho khách hàng thưởng thức đồ ăn Âu trong một không gian đủ hấp dẫn.
Từ màu sắc, vật liệu cho đến các phụ kiện trang trí đều được tính toán sao cho phù hợp nhất với kinh phí đầu tư mở nhà hàng nhằm đảm bảo mọi hạng mục nằm trong khung giá và không vượt quá giới hạn tài chính cho phép.
Diện tích nhà hàng khá lớn tuy nhiên lại thiên về chiều dài, nên việc phân bổ công năng, phân chia diện tích và tính toán các không gian đặt ra những thách thức không hề nhỏ cho đội ngũ chuyên gia setup nhà hàng cũng như các kiến trúc sư thiết kế nhà hàng Âu tại Hà Nội.
Ngoài ra, việc tính toán khoảng cách giữa các khu vực cũng cần phải được tính toán một cách hợp lý nhằm đảm bảo sự tiện lợi nhất cho nhân viên phục vụ đồng thời vẫn phải tại ra sự thoải mái cho khách hàng, đồng thời ra tăng số lượng chỗ nguồi, tối ưu hóa công suất phục vụ của nhà hàng nhằm đảm bảo doanh thu cho chủ nhà hàng Âu tại Hà Nội.
THIẾT KẾ QUẦY BAR NHÀ HÀNG ÂU TẠI HÀ NỘI
Đối với bất cứ mô hình nhà hàng nào, đặc biệt là loại hình nhà hàng bán đồ ăn Âu, thiết kế quầy bar luôn là một hạng mục khó trong ngành thiết kế nội thất. Không phải kiến trúc sư nào cũng có thể thiết kế một quầy bar đúng theo tiêu chuẩn và những đặc tính riêng của nhà hàng. Kiến trúc sư phải thật sự am hiểu ngành F&B, đặc biệt là mô hình nhà hàng Âu có bán kèm các loại đồ uống có cồn.
Đối với mô hình nhà hàng Âu, việc bán đồ uống có cồn là một đặc tính riêng. Đặc biệt, nếu theo đúng mô hình nguyên thủy thì nhà đây sẽ là mô hình nhà hàng kết hợp với quán bar tuy nhiên, tùy vào yêu cầu cũng như mong muốn của chủ nhân nên hạng mục nào, dịch vụ nào sẽ được đề cao hoặc cần có sự cân bằng trong tổng thể không gian nội thất nhà hàng Âu tại Hà Nội.
Trong quá trình thiết kế nội thất nhà hàng Âu tại Hà Nội, luôn có sự tham gia của chuyên gia tư vấn setup nhà hàng tại Hà Nội. Việc kết hợp này sẽ tạo ra sự thống nhất cao trong việc tính toán công năng, công suất cũng như giúp tiết kiệm chi phí đầu tư mở nhà hàng. Về lâu dài, những tính toán của chuyên gia setup nhà hàng sẽ giúp tiết kiệm chi phí vận hành của nhà hàng vì mội hạng mục được tính toán khoa học và hợp lý, giúp tiết kiệm nhân lực, phát huy tối đa công suất phục vụ của các bộ phận trong nhà hàng.
Quầy bar của nhà hàng được thiết kế theo phong độc đáo, lấy cảm hứng từ những quán bar phong cách Châu Âu. Quầy bar có chiều dài ấn tượng, chạy dọc theo chiều dài của nhà hàng. Để thực hiện được điều này, đội ngũ chuyên gia tư vấn mở nhà hàng, kiến trúc sư thiết kế nội thất nhà hàng Âu tại Hà Nội đã phải dành khá nhiều thời gian đưa ra các lý do thuyết phục chủ nhà hàng chấp nhận phương án này.
Quầy bar tạo ra sự thu hút mạnh mẽ đối với khách hàng. Quầy bar cũng là điểm nhấn độc đáo cho tổng thể không gian. Mặt bàn quầy bar được làm bằng đá công nghiệp cao cấp, có tông màu tối. Bàn quầy bar được ốp gỗ công nghiệp đã được xử lý bằng phương pháp và kỹ thuật độc đáo tạo cảm giác xưa cũ. Xen giữa các mảng gỗ là các mảng xanh được tạo ra từ cỏ nhân tạo chất lượng cao, được nhập khẩu nhằm đảm bảo sự tính tế cũng như tính thẩm mỹ của nhà hàng.
Phía trên quầy bar được các kiến trúc sư thiết kế nội thất nhà hàng Âu tại Hà Nội thiết kế giá để đồ uống vô cùng độc đáo. Được tạo ra bởi vật liệu théo, lưới thép, có hoa văn và họa tiết độc đáo, tạo ra điểm nhấn thực sự ấn tượng mà hiếm một nhà hàng nào khác có được. Nhằm tạo ra sự thu hút và chú ý từ khách hàng, giá để đồ này được tích hợp hệ thống đèn chiếu sáng với cường độ ánh sáng vừa phải, tông màu ấm tạo ra cảm giác ấm cúng, thân thiện.
Sau quầy bar là khu vực pha chế đồ uống, giá trưng bày đồ uống và khu vực ra đồ ăn cho khách hàng. Các khu vực này được phân chia bởi các không gian để đồ phía sau quầy bar giúp tạo ra sự thoáng đãng và rộng rãi.
Quầy bar được bố trí ghế ngồi có chiều cao phù hợp với mặt bàn quầy bar. Đây là không gian lý tưởng cho khách hàng thưởng thức đồ uống cũng như những món ăn nhanh hay món nướng được chế biến riêng phù hợp với các loại đồ uống khác nhau. Trong trường hợp nhà hàng hết chỗ ngồi, thực khách cũng có thể sủ dụng quầy bar như bàn ăn. Với thiết kế độc đáo này đến từ các kiến trúc sư thiết kế nội thất nhà hàng Âu tại Hà Nội đã tạo ra sự khác biệt độc đáo so với hầu hết các nhà hàng khác trong khu vực.
PHONG CÁCH TRANG TRÍ NỘI THẤT NHA HÀNG ÂU TẠI HÀ NỘI
Trong ngành thiết kế nội thất nhà hàng, đặc biệt là phong cách nội thất công nghiệp, hạng mục trang trí, deco nội thất luôn là một thách thức nhưng đồng thời cũng là nguồn cảm hứng sáng tạo cho đội ngũ thiết kế nhà hàng tại Hà Nội.
Trần nhà được giữ nguyên theo kiến trúc xây dựng tuy nhiên, một số điểm đã được xử lý bề mặt nhằm đảm bảo tính thẩm mỹ cũng như sự tinh tế trong không gian nội thất nhà hàng. Các thanh, cột chịu bê tông lực của tòa nhà được giữ nguyên nhằm tạo ra cảm xúc độc đáo cho thực khách.
Nhằm làm cho không gian trở nên độc đáo và ấn tượng, các kiến trúc sư đã thiết kế hệ thống chiếu sáng vô cùng độc đáo và ấn tượng. Thay vì lắp các hệ thống đèn LED chiếu sáng thông thường, các hộp đèn được thiết kế và sản xuất riêng cho hạng mục thi công nội thất nhà hàng Âu tại Hà Nội.
Hộp đèn đơn giản chỉ là những thanh gỗ ghép lại tạo thành các chụp đèn vô cùng ấn tượng, thể hiện năng lực sáng tạo tuyệt vời đến từ đội ngũ chuyên gia setup nhà hàng tại Hà Nội cũng như các kiến trúc sư chuyên thiết kế nhà hàng tại Hà Nội.
Các hộp đèn có kích thước, hình dáng, kiểu dáng khác nhau tạo ra sự sinh động và phong phú cho không gian nội thất nhà hàng. Việc sử lý ánh sáng, xử lý kỹ thuật và không gian mang lại cảm giác ấm áp và thân thiện, xứng đáng là sự lựa chọn hoàn hảo cho thực khách yêu thích ẩm thực Châu Âu trong một không gian độc đáo, ấn tượng có bản sắc riêng.
Cây xanh, không gian xanh là điều không thể thiếu đối với bất kỳ dự án thiết kế nhà hàng nào. Nhằm tạo ra cảm giác thanh bình, thân thiện với thiên nhiên, các kiến trúc sư thiết kế nội thất nhà hàng Âu tại Hà Nội đã bố trí hệ thống cây xanh một cách hợp lý với số lượng vừa phải. Cách bố trí cây xanh cũng thể hiện sự sáng tạo tuyệt vời.
Một số cây xanh được bố trí theo kiểu treo thả theo các hộp đèn, bố trí ở các vách ngăn khu vực và các góc tạo nên sự sinh động là lý thú. Nhằm tạo sự ra độc đáo, thay vì sử dụng bình trồng cây làm bằng gốm, xứ, đội ngũ thiết kế nhà hàng tại Hà Nội đã sử dụng nồi hấp giúp tạo ra sự độc đáo cho tổng thể không gian nội thất.
Việc phân chia khu vực cũng được các kiến trúc sư đầu tư nhiều thời gian và chất xám. Thay vì sử dụng vật liệu gỗ, vật liệu thép có kiểu dáng thoáng đãng kết hợp cây xanh nhằm tạo ra sự thoáng đãng trong khi vẫn đảm bảo tính năng chính của các vách ngăn phân chia khu vực dành cho khách hàng.
THIẾT KẾ KHÔNG GIAN DÀNH CHO THỰC KHÁCH
Trong ngành thiết kế nội thất nhà hàng tại Hà Nội, việc thiết kế, bố trí, tính toán công năng cho các khu vực dành riêng cho thực khách luôn là hạng mục khó nhất. Nó phải đảm bảo sự thoải mái cho khách hàng, đảm bảo khách hàng có những trải nghiệm tốt nhất trong khi vẫn phải tối đa công suất phục vụ của nhà hàng đồng thời phải đảm bảo tính thẩm mỹ và phong cách nội thất tổng thể của nhà hàng.
Chỗ ngồi dành cho thực khách được phân bổ thành các khu vực khác nhau, hạn chế tối đa việc sử dụng vách ngăn. Nhằm tạo ra sự khác biệt cũng như sự phong phú cho không gian nội thất, các không gian dành cho thực khách có diện tích khác nhau, bàn ghế có kiểu dáng / kích thước khác nhau. Tuy nhiên, các không gian này đều có sự tương đồng và thống nhất về màu sắc, bố cục cũng như phong cách trang trí.
Bàn ăn được thiết kế và sản xuất riêng cho hạng mục thi công nội thất nhà hàng Âu tại Hà Nội. Mặt bàn làm bằng gỗ, khá dày nhằm tạo ra sự mạnh mẽ, vững trãi. Đây cũng là một nét kiến trúc đặc trưng trong nhiều mô hình nhà hàng Âu.
Ghế ngồi cũng có kiểu dáng, kích thước khác nhau, làm bằng gỗ, nhựa, da công nghiệp cao cấp có tông màu ấm nhằm mang lại cảm giác ấm cúng, gần gũi và thân thiện cho thực khách thưởng thức đồ ăn, đồ uống tại nhà hàng.
Về tổng thể, toàn bộ không gian nội thất nhà hàng Âu tại Hà Nội được thiết kế ấn tượng và độc đáo. Cách sử xý không gian, vật liệu, ánh sáng, màu sắc…tạo thành một tổng thể không gian có sự đồng nhất, thống nhất cao về phong cách. Sự sáng tạo đến từ đội ngũ chuyên gia setup nhà hàng, thiết kế nội thất nhà hàng đã kiến tạo nên bầu không khí lý tưởng cho công việc kinh doanh, tạo ra lợi thế so với các đối thủ cạnh tranh.
TƯ VẤN SETUP NHÀ HÀNG TẠI HÀ NỘI
Ngoài hạng mục thiết kế nội thất, Nest Home cung cấp cho Quý khách hàng có nhu cầu mở nhà hàng tại Hà Nội dịch vụ tưu vấn setup nhà hàng miễn phí, được thực hiện bởi chuyên gia hàng đầu trong ngành F&B. Hạng mục tư vấn setup nhà hàng tại Hà Nội sẽ giúp chủ nhà hàng có cái nhìn tổng quan và chi tiết nhất về mô hình nhà hàng trước khi nó được thực hiện.
Điều này giúp cho chủ nhà hàng có cái nhìn về mọi khía cạnh trong kinh doanh từ ý tưởng cho đến khách hàng mục tiêu, đối thủ cạnh tranh, hệ thống thực đơn, setup bếp, tính toán công suất bếp, quy trình vận hành, quy trình quản lý nhằm đảm bảo nhà hàng được vận hành một cách chuyên nghiệp và kinh doanh có hiệu quả.
Dịch vụ tư vấn setup nhà hàng tại Hà Nội cũng giúp đưa ra chiến lược xây dựng thực đơn nhằm đảm bảo doanh số. Ngoài ra, các chuyên gia tư vấn setup nhà hàng tại Hà Nội cũng sẽ tư vấn cho chủ nhà hàng về ngân sách, thiết bị cần mua sắm, tuyển dụng nhân sự, đào tạo nhân sự.
Chuyên gia tư vấn setup nhà hàng cũng sẽ đưa ra các chiến lược xây dựng thương hiệu, chiến lược marketing nhằm thu hút khách hàng, tạo lợi thế vượt lên đối thủ cạnh tranh giúp đảm bảo cho công việc kinh doanh nhà hàng đạt kết quả và mục tiêu mong muốn.
Quý khách đang có nhu cầu mở nhà hàng, cần tư vấn setup nhà hàng, thi công nội thất nhà hàng, thiết kế nội thất nhà hàng…vui lòng LIÊN HỆ VỚI NEST HOME để được tư vấn chi tiết.
October 30, 2020
Nội Thất Nhà Hàng