NESTHOME.VN – Thiết kế nhà hàng Âu tại Hà Nội phong cách nội thất công nghiệp. Không gian nội thất nhà hàng được các kiến trúc sư thiết kế nội thất nhà hàng tại Hà Nội sử dụng phong cách nội thất công nghiệp, có sự biến đổi, linh hoạt nhằm tạo ra không gian nhà hàng phù hợp với mục đích cũng như nhu cầu kinh doanh của chủ nhà hàng. Hướng tới những đối tượng khách hàng trung cấp, trẻ tuổi, yêu thích những món ăn Âu được chế biến độc đáo bởi đầu bếp Việt nam được đào tạo chuyên về các món ăn Âu, đội ngũ kiến trúc sư thiết kế nội thất nhà hàng Âu tại Hà Nội quyết định sử dụng phong cách nội thất công nghiệp, kết hợp với phong cách trang trí và các phụ kiện trang trí nhà hàng được lựa chọn cẩn thận tạo ra một không gian đủ ấn tượng và hấp dẫn cho thực khách.
DỰ ÁN THIẾT KẾ NỘI THẤT NHÀ HÀNG ÂU TẠI HÀ NỘI
Nhà hàng tọa lạc tại tầng thương mại của một dự án chung cư cận cao cấp, mặt tiền khá rộng rãi, hướng thẳng ra đường chính, là địa điểm lý tưởng cho kinh doanh nhà hàng tại Hà Nội. Chủ nhà hàng có kinh nghiệm kinh doanh nhà hàng tại Hà Nội, đã từng kinh doanh nhà hàng chuyên phục vụ các món ăn Á. Nhận thấy nhu cầu thưởng thức các món ăn Âu có xu thế tăng lên, đặc biệt là có sự thay đổi về văn hóa thưởng thức ẩm thực của các đối tượng khách hàng trẻ tuổi, có lối sống hiện đại, chủ nhân quyết định mở nhà hàng Âu tại Hà Nội nhằm đáp ứng nhu cầu của các đối tượng khách hàng mục tiêu.
Dựa trên những yêu cầu của chủ nhân, các kiến trúc sư thiết kế nội thất nhà hàng Âu tại Hà Nội bắt tay vào công việc tìm kiếm ý tưởng và định hình phong cách nội thất cho nhà hàng. Căn cứ vào diện tích, kích thước cũng như đối tượng khách hành mục tiêu, các kiến trúc sư thiết kế nhà hàng cùng với chuyên gia setup nhà hàng tại Hà Nội quyết định sử dụng phong cách nội thất công nghiệp.
Nhà hàng Âu phong cách công nghiệp được các kiến trúc sư chuyên thiết kế nội thất tại Hà Nội áp dụng một cách sáng tạo với những đặc tính riêng, kết hợp với sự biến đổi linh hoạt trong thiết kế. Đặc biệt, hạng mục tính toán công năng được thực hiện một cách chi tiết, khoa học nhằm tận dụng tối đa diện tích kinh doanh, đáp ứng đầy đủ các hạng mục cần thiết của nhà hàng trong khi vẫn đảm bảo yếu tố thoáng đãng, mang lại trải nghiệm lý tưởng nhất cho khách hàng thưởng thức đồ ăn Âu trong một không gian đủ hấp dẫn.
Từ màu sắc, vật liệu cho đến các phụ kiện trang trí đều được tính toán sao cho phù hợp nhất với kinh phí đầu tư mở nhà hàng nhằm đảm bảo mọi hạng mục nằm trong khung giá và không vượt quá giới hạn tài chính cho phép.
Diện tích nhà hàng khá lớn tuy nhiên lại thiên về chiều dài, nên việc phân bổ công năng, phân chia diện tích và tính toán các không gian đặt ra những thách thức không hề nhỏ cho đội ngũ chuyên gia setup nhà hàng cũng như các kiến trúc sư thiết kế nhà hàng Âu tại Hà Nội.
Ngoài ra, việc tính toán khoảng cách giữa các khu vực cũng cần phải được tính toán một cách hợp lý nhằm đảm bảo sự tiện lợi nhất cho nhân viên phục vụ đồng thời vẫn phải tại ra sự thoải mái cho khách hàng, đồng thời ra tăng số lượng chỗ nguồi, tối ưu hóa công suất phục vụ của nhà hàng nhằm đảm bảo doanh thu cho chủ nhà hàng Âu tại Hà Nội.
THIẾT KẾ QUẦY BAR NHÀ HÀNG ÂU TẠI HÀ NỘI
Đối với bất cứ mô hình nhà hàng nào, đặc biệt là loại hình nhà hàng bán đồ ăn Âu, thiết kế quầy bar luôn là một hạng mục khó trong ngành thiết kế nội thất. Không phải kiến trúc sư nào cũng có thể thiết kế một quầy bar đúng theo tiêu chuẩn và những đặc tính riêng của nhà hàng. Kiến trúc sư phải thật sự am hiểu ngành F&B, đặc biệt là mô hình nhà hàng Âu có bán kèm các loại đồ uống có cồn.
Đối với mô hình nhà hàng Âu, việc bán đồ uống có cồn là một đặc tính riêng. Đặc biệt, nếu theo đúng mô hình nguyên thủy thì nhà đây sẽ là mô hình nhà hàng kết hợp với quán bar tuy nhiên, tùy vào yêu cầu cũng như mong muốn của chủ nhân nên hạng mục nào, dịch vụ nào sẽ được đề cao hoặc cần có sự cân bằng trong tổng thể không gian nội thất nhà hàng Âu tại Hà Nội.
Trong quá trình thiết kế nội thất nhà hàng Âu tại Hà Nội, luôn có sự tham gia của chuyên gia tư vấn setup nhà hàng tại Hà Nội. Việc kết hợp này sẽ tạo ra sự thống nhất cao trong việc tính toán công năng, công suất cũng như giúp tiết kiệm chi phí đầu tư mở nhà hàng. Về lâu dài, những tính toán của chuyên gia setup nhà hàng sẽ giúp tiết kiệm chi phí vận hành của nhà hàng vì mội hạng mục được tính toán khoa học và hợp lý, giúp tiết kiệm nhân lực, phát huy tối đa công suất phục vụ của các bộ phận trong nhà hàng.