Thiết Kế Nhà Hàng Tại Hải Phòng Chuyên Nghiệp – Uy Tín

thiết kế nhà hàng hải phòng

Thiết Kế Nhà Hàng Tại Hải Phòng Chuyên Nghiệp – Uy Tín

Thiết Kế Nhà Hàng Tại Hải Phòng

NESTHOME.VN – Thiết kế nhà hàng tại Hải Phòng uy tín chuyên nghiệp, sáng tạo, thể hiện chất riêng mang lại lợi thế trong kinh doanh mở nhà hàng tại Hải Phòng. Là một trong những thành phố lớn của cả nước, kinh doanh nhà hàng và ngành dịch vụ F&B tại Hải Phòng luôn là một tiềm năng và đầy thú vị. Dịch vụ thiết kế nhà hàng tại Hải Phòng sẽ giúp chủ nhà hàng tạo được lợi thế kinh doanh, thu hút khách hàng mục tiêu.

NỘI DUNG BÀI VIẾT

• Thiết kế nội thất nhà hàng tại Hải Phòng
• Tư vấn setup nhà hàng tại Hải Phòng
• Các mô hình nhà hàng tại Hải Phòng
• Thiết kế – thi công – hoàn thiện trọn gói
• Giá thiết kế nhà hàng / setup nhà hàng tại Hải Phòng
• Cam kết chất lượng – uy tín / bảo hành

thiết kế nhà hàng hải phòng

THIẾT KẾ NỘI THẤT NHÀ HÀNG TẠI HẢI PHÒNG

Dịch vụ thiết kế nhà hàng tại Hải Phòng mang đến cho chủ đầu tư, những người có mong muốn mở nhà hàng, kinh doanh dịch vụ F&B lợi thế cạnh tranh vượt trội, thu hút khách hàng mục tiêu nhờ những mẫu thiết kế độc đáo, ấn tượng, có các tính và thể hiện rõ nét chất “RIÊNG” của nhà hàng. Đội ngũ kiến trúc sư có kinh nghiệm, năng lực sáng tạo vượt trội sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng cần thiết kế nội thất nhà hàng tại Hải Phòng.

Mặc dù mở nhà hàng tại Hải Phòng hay bất cứ tỉnh thành nào khác luôn là một cơ hội kinh doanh tuyệt vời, lợi nhuận cao và có sự tăng trưởng đều đặn, tuy nhiên, cũng như mọi ngành kinh doanh khác, luôn có sự cạnh tranh và đào thải theo cơ chế tự nhiên. Để đứng vững, tồn tại và phát triển, nhà hàng cần phải có sự khác biệt. Giờ đây, món ăn ngon, thực đơn phong phú không còn là yếu tố duy nhất để tạo lợi thế cạnh tranh. Trải nghiệm của khách hàng trở thành một trong những yếu tố vô cùng quan trọng, nó quyết định tới cảm xúc và cảm nhận của khách hàng.

thiết kế nhà hàng hải phòng

Không gian nhà hàng, không gian nội thất, âm thanh, ánh sáng, trang trí…trở thành một trong những thành tố có tác động trực tiếp đến quyết định của khách hàng sẽ dành bao nhiêu thời gian trong nhà hàng của bạn. Để thu hút được khách hàng, ấn tượng đầu tiên vô cùng quan trọng. Ngay khi khách hàng đặt chân đến nhà hàng, họ phải cảm nhận được sự khác biệt, độc đáo và riêng biệt. Điều này sẽ lập tức hình thành ý thức và quyết định: tôi sẽ quay trở lại nhà hàng này mặc dù họ chưa thưởng thức bất cứ dịch vụ hay đồ ăn / đồ uống nào.

Để tạo ra được sự khác biệt, thiết kế nội thất nhà hàng tại Hải Phòng trở nên vô cùng quan trọng. Nó không đơn thuần chỉ là tạo ra một không gian đẹp, hấp dẫn mà thiết kế nhà hàng tại Hải Phòng có tính chất quyết định đến cảm xúc của khách hàng, tạo ra lợi thế cạnh tranh. Hãy tưởng tượng, trong một con phố có rất nhiều nhà hàng, làm thế nào để nhà hàng của bạn trở nên nổi bật và thu hút sự chú ý của khách hàng?

Thiết kế nhà hàng tại Hải Phòng sẽ bao gồm các thiết kế ngoại thất và nội thất. Thiết kế ngoại thất giúp thu hút sự chú ý về mặt cảm tính trong khi thiết kế nội thất nhà hàng tại Hải Phòng lại tạo tạo ra cảm xúc tích cực hoặc tiêu cực. Đặc biệt, thiết kế nội thất phải tương xứng và phản ánh được những gì mà thiết kế ngoại thất đã truyền tải thông điệp đến khách hàng.

thiết kế nhà hàng hải phòng

Chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, khả năng sáng tạo vượt trội, am hiểu rõ ràng về ngành kinh doanh nhà hàng và ngành F&B nói chung, các chuyên gia setup nhà hàng, thiết kế nội thất nhà hàng tại Hải Phòng sẽ kiến tạo nên những không gian độc đáo, có chất riêng, tạo ra lợi thế trong kinh doanh. Ngoài những kiến trúc sư thiết kế nhà hàng tại Hải Phòng, hạng mục thiết kế của chúng tôi luôn có sự tham gia của các chuyên gia setup nhà hàng nhằm tạo ra sự khác biệt, độc đáo từ ý tưởng cho đến thực đơn cũng như chất lượng phục vụ của nhà hàng.

Sự kết hợp giữa các chuyên gia setup nhà hàng và thiết kế nội thất nhà hàng tại hải Phòng đó là tạo ra một mô hình kinh doanh phù hợp nhất với yêu cầu và mòn muốn của chủ đầu tư cả về khía cạnh tài chính cũng như thế mạnh. Trước khi bắt tay vào thiết kế nhà hàng tại Hải Phòng, đội ngũ chuyên gia sẽ nghiên cứu, khảo sát và đánh giá tính khả thi của dự án cũng như ý tưởng mở nhà hàng.

Dựa trên những yêu cầu, mong muốn của chủ nhà hàng và kết quả khảo sát, đội ngũ chuyên gia sẽ đưa ra những tư vấn, đề xuất thay đổi, đề xuất mô hình phù hợp nhất với nhu cầu của chủ nhà hàng, đặc biệt là đối tượng khách hàng mục tiêu mà nhà hàng hướng tới. Việc khảo sát thực tế, khảo sát thị trường, kháo sát khách hàng, khảo sát hành vi và văn hóa thưởng thức ẩm thực sẽ giúp đội ngũ chuyên gia đưa ra những nhận định đúng đắn từ đó giúp chủ nhà hàng có những quyết định chính xác, đảm bảo cho sự thành công trong công việc mở nhà hàng tại Hải Phòng.

thiết kế nhà hàng hải phòng

TƯ VẤN SETUP NHÀ HÀNG TẠI HẢI PHÒNG

Tư vấn setup nhà hàng tại Hải Phòng hay bất cứ tỉnh thành nào trong cả nước là một phần việc vô cùng quan trọng trước khi mở nhà hàng. Để kinh doanh nhà hàng thành công, kinh nghiệm là chưa đủ. Để đảm bảo tính khả thi và một quyết định đúng đắn, giảm thiểu mọi sai sót cũng như tiết kiệm chi phí mở nhà hàng tại Hải Phòng, các chuyên gia setup sẽ thực hiện những công việc cần thiết từ việc khai thác yêu cầu, nhu cầu và mong muốn của chủ nhà hàng cho đến công việc khảo sát, lên ý tưởng, tìm kiếm giải pháp…sẽ được thực hiện.

Hoàn thiện các hạng mục khảo sát cần thiết, đội ngũ chuyên gia sẽ tổng hợp kết quả và đưa ra giải pháp tốt nhất cho chủ nhà hàng bao gồm tư vấn mô hình nhà hàng phù hợp, lên ý tưởng kinh doanh; cùng với các kiến trúc sư thiết kế nhà hàng lên ý tưởng thiết kế, đề xuất giải pháp xây dựng truyền thông và marketing nhằm thu hút khách hàng theo kế hoạch và giai đoạn cụ thể.

thiết kế nhà hàng hải phòng

Sau khi thống nhất với chủ nhà hàng, đội ngũ chuyên gia setup nhà hàng bắt đầu thực hiện các hạng mục công việc tiếp theo bao gồm: xây dựng thực đơn, lựa chọn món ăn nổi bật tạo nét riêng cho nhà hàng, setup bộ phận bếp, tuyển dụng và đào tạo nhân viên cho từng bộ phận. Ngoài ra, các loại biểu bảng, quy trình làm việc, quy trình kết nối, quy trình quản lý, quy trình giám sát chất lượng món ăn / chất lượng phục vụ sẽ được xây dựng nhằm đảm bảo nhà hàng được vận hành một cách chuyên nghiệp, hiệu quả và tiết kiệm chi phí cho chủ nhà hàng.

Các chuyên gia setup nhà hàng tại Hải Phòng cũng sẽ làm việc với các đối các cung cấp dịch vụ / thực phẩm nhằm đảm bảo chất lượng đầu vào, đảm bảo chất lượng của món ăn. Đặc biệt, các chuyên gia setup nhà hàng cũng sẽ làm việc với đầu bếp xây dựng định lượng của các món ăn nhằm đảm bảo tiết kiệm chi phí trong khi vẫn đảm bảo định lượng, trọng lượng của món ăn đến với thực khách.

Đặc biệt, các chuyên gia setup nhà hàng tại Hải Phòng sẽ làm việc cùng với đầu bếp xây dựng một công thức đặc biệt cho món ăn chủ đạo của nhà hàng. Đây sẽ là công thức mang tính chất độc quyền và sở hữu riêng mà chỉ duy nhất nhà hàng có. Điều này giúp tạo ra ấn tượng cũng như thế mạnh tạo sức hút đối với khách hàng.

thiết kế nhà hàng hải phòng

CÁC MÔ HÌNH NHÀ HÀNG TẠI HẢI PHÒNG

Trong quá trình thiết kế nhà hàng tại Hải Phòng, setup nhà hàng tại Hải Phòng, việc lựa chọn một mô hình đúng đắn là điều quan trọng hàng đầu. Điều này quyết định đến sự thành bại của công việc kinh doanh nhà hàng. Một mô hình đúng đắn giúp giảm thiểu sự cạnh tranh đồng thời tạo ra lối đi riêng, đối tượng khách hàng riêng giúp nhà hàng có nhiều lợi thế trong kinh doanh, giảm thiểu chi phí cho các hoạt động marketing và truyền thông. Dưới đây là một số mô hình nhà hàng phù hợp với Hải Phòng.

1. Nhà Hàng Hải Sản Tại Hải Phòng
Là một trong những địa danh du lịch biển nổi tiếng tại Miền Bắc cũng như trong cả nước, mô hình nhà hàng hải sản luôn là một sự lựa chọn đúng đắn và là ưu tiên hàng đầu đối với nhiều chủ nhà hàng có ý định mở nhà hàng tại Hải Phòng. Các kiến trúc sư thiết kế nhà hàng tại Hải Phòng có thể thiết kế nội thất theo phong cách hiện đại, truyền thống hoặc có sự kết hợp giữa các phong cách khác nhau. Trong quá trình thiết kế, các yếu tố văn hóa, lịch sử, con người bản địa sẽ được đưa vào không gian nhà hàng một cách tinh tế và đậm chất nghệ thuật tạo nên sự khác biệt và độc đáo. Các phụ kiện trang trí như thuyền đánh cá, lưới đánh cá, các dụng cụ đánh bắt cá của ngư dân hay các mô hình làng chài cũng có thể được cân nhắc đưa vào không gian nội thất của nhà hàng. Dựa vào quy mô, diện tích cũng như phân khúc khách hàng, các kiến trúc sư thiết kế nội thất nhà hàng tại Hải Phòng sẽ có những lựa chọn cụ thể nhằm tạo ra điểm nhấn độc đáo trong khi vẫn đảm bảo được tính thẩm mỹ, không gian thoáng đãng và thoải mái cho thực khách.

thiết kế nhà hàng hải phòng

2. Nhà Hàng Kết Hợp Với Quán Bar
Đây là mô hình rất thích hợp cho những khu du lịch nổi tiếng, có tốc độ phát triển nhanh, Nhà hàng kết hợp với quán Bar không phải là mô hình xa lạ đối với các nước phương Tây. Mô hình này cũng đã trở nên phổ biến tại Việt nam, đặc biệt là tại các đô thị hiện đại và phát triển. Nhu cầu thưởng thức ẩm thức độc đáo, mới lạ luôn là một xu thế và luôn có nhu cầu cao do hành vi cũng như nhu cầu thưởng thức ẩm thực của người Việt có sự thay đổi nhanh chóng bắt kịp xu thế chung của thế giới. Mô hình nhà hàng và quán bar kết hợp với nhau thường theo phong cách Âu, phục vụ các món ăn nhanh, các món đồ uống được pha chế theo phong cách ẩm thực Châu Âu. Việc thiết kế nội thất nhà hàng tại Hải Phòng có sự kết hợp giữa hai mô hình kinh doanh thường tạo ra những khó khăn và thách thức, đặc biệt là đối với các chuyên gia setup nhà hàng. Sự kết hợp này không chỉ tạo ra một không gian, mô hình kinh doanh độc đáo mà còn giúp chủ nhà hàng tận dụng tối đa không gian, nâng công suất phục vụ giúp ra tăng doanh thu.

thiết kế nhà hàng hải phòng

3. Nhà Hảng Lẩu Nướng / Lẩu Nấm
Nhà hàng lẩu nướng không khói, nhà hàng lẩu nấm thiên nhiên cũng là một trong những sự lựa chọn đáng được cân nhắc khi có nhu cầu mở nhà hàng tại Hải Phòng. Do số lượng nhà hàng hải sản chắc chắn không ít, việc lựa chọn mô hình này sẽ giúp giảm thiểu sự cạnh tranh đồng thời tạo ra một hướng đi riêng, đối tượng khách hàng riêng. Thêm vào đó, khách hàng thường có nhu cầu và văn hóa thưởng thức các loại ẩm thức khác nhau và nhà hàng lẩu nướng, nhà hàng lẩu nấm thiên nhiên sẽ là sự lựa chọn. Lợi thế của mô hình này đó là thực đơn đa dạng, giá thành món ăn phải chăng, chi phí đầu vào và chi phí vận hành thấp hơn so với nhiều mô hình nhà hàng khác. Kiến trúc sư thiết kế nhà hàng tại Hải Phòng có thể lựa chọn các phong cách nội thất hiện đại, truyền thống hoặc lấy cảm hứng sáng tạo từ nguồn gốc xuất xứ của món ăn hay nghệ thuật ẩm thức để kiến tạo nên không gian độc đáo cho nhà hàng. Nhà hàng lẩu nướng, lẩu nấm thiên nhiên thiết kế theo phong cách Hàn Quốc, Nhật Bản; hoặc có sự pha trộn với những đường nét kiến trúc truyền thống Việt Nam sẽ được ưu tiên sử dụng trong thiết kế nội thất nhà hàng tại Hải Phòng.

thiết kế nhà hàng hải phòng

4. Nhà Hàng Bán Đồ Ăn Âu & Rượu Vang
Nhà hàng bán đồ ăn Âu, rượu vang và các loại rượu nhập khẩu là một sự lựa chọn độc đáo cho chủ đầu tư có mong muốn mở nhà hàng tại Hải Phòng. Với mô hình nhà hàng này, việc lựa chọn phân khúc khách hàng cũng rất đa dạng, từ trung đến cao cấp tùy thuộc vào quy mô cũng như nguồn ngân sách đầu tư mở nhà hàng. Theo các chuyên gia setup nhà hàng, số lượng nhà hàng Âu có sự tăng trường đều đặn tại Việt Nam. Mức tri trả trung bình / 1 khách mỗi lần thưởng thức đồ ăn Âu cũng cao hơn và đây là một lợi thế trong kinh doanh. Các kiến trúc sư có thể thiết kế nhà hàng tại Hải Phòng theo phong cách cổ điển thuần Châu Âu hay phong cách nội thất Công nghiệp. Đây là mô hình nhà hàng có sự độc đáo và đối tượng khách hàng riêng. Đặc biệt, Hải Phòng là một trong những thành phố sôi động, phát triển nhanh, thành phố du lịch nên mô hình nhà hàng này sẽ đáp ứng được nhiều đối tượng khách hàng. Thêm vào đó, nhu cầu thưởng thức đồ ăn Âu và các loại rượu cao cấp nhập khẩu của người dân sinh sống tại Hải Phòng ngày càng cao.

thiết kế nhà hàng hải phòng

5. Nhà Hàng Truyền Thống Việt Nam
Theo kinh nghiệm của các chuyên gia setup nhà hàng, thiết kế nhà hàng tại Hải Phòng, mô hình nhà hàng truyền thống Việt nam vẫn luôn là một sự lựa chọn đúng đắn cho chủ nhà hàng có mong muốn kinh doanh nhà hàng tại Hải Phòng hay bất cứ tỉnh thành nào trong cả nước. Mô hình nhà hàng truyền thống Việt Nam luôn có số lượng khách hàng trung thành lớn nhờ vào những món ăn mang tính truyền thống. Để tạo được sự hấp dẫn và nét riêng, ngoài thiết kế nội thất nhà hàng tại Hải Phòng, các món ăn Việt nam cũng vô cùng đa dạng và phong phú. Các chuyên gia setup nhà hàng ở Hải Phòng có thể tính toán và thiết kế thực đơn với những món ăn đặc sản, nghệ thuật ẩm thực vùng miền tạo ra sự khác biệt cũng như lợi thế kinh doanh nhà hàng tại Hải Phòng.

thiết kế nhà hàng hải phòng

THIẾT KẾ – THI CÔNG NỘI THẤT NHÀ HÀNG TRỌN GÓI

NESTHOME cung cấp dịch vụ thiết kế nội thất nhà hàng tại Hải Phòng, thi công nội thất nhà hàng, setup nhà hàng tại Hải Phòng theo hình thức trọn gói bao gồm tất cả các hạng mục từ khảo sát, tư vấn ý tưởng, lựa chọn mô hình, setup nhà hàng, thiết kế 3D, thi công và hoàn thiện nội thất.

Hình thức trọn gói sẽ giúp tiết kiệm chi phí, tiết kiệm thời gian đồng thời tạo ra sự đồng nhất và thông nhất trong tất cả các hạng mục công việc. Lên kế hoạch một cách chi tiết và chuyên nghiệp, các giải pháp thiết kế, thi công và hoàn thiện nội thất được tính toán một cách khoa học, đảm bảo chất lượng công trình. Có xưởng sản xuất đồ dùng nội thất riêng, giám sát chặt chẽ bởi các chuyên gia hàng đầu đảm bảo chất lượng đúng theo cam kết.

Trong khi tiến hành thi công và hoàn thiện nội thất, các chuyên gia setup nhà hàng cũng triển khai các hạng mục tuyển dụng nhân sự, đào tạo nhân sự, đào tạo kỹ năng phục vụ đồng thời hoàn hiện các quy trình và biểu mẫu cần thiết phục vụ công tác vận hành và quản lý nhà hàng. Mọi công việc đều được hoàn thành đúng tiến độ theo yêu cầu đảm bảo cho nhà hàng, nhận viên sẵn sàng phục vụ khách hàng theo kế hoạch.

thiết kế nhà hàng hải phòng

GIÁ THIẾT KẾ – THI CÔNG NỘI THẤT NHÀ HÀNG TẠI HẢI PHÒNG

Giá thiết kế 3D nội thất nhà hàng tuân theo mức giá chung từ khoảng 250.000 / một mét vuông diện tích. Mức giá này có thể cao hơn tùy thuộc vào yêu cầu, độ khó cũng như các phong cách nội thất khác nhau. Càng phức tạp và cầu kỳ thì giá thiết kế nội thất nhà hàng tại Hải Phòng sẽ được tính toán theo các hạng mục công việc với các yêu cầu cụ thể khác nhau.

Giá thi công và hoàn thiện nội thất thường sẽ được bóc tách chi tiết qua bản báo giá kỹ thuật sau khi bản thiết kế 3D được hoàn thiện và thống nhất với chủ nhà hàng. Để tiết kiệm chi phí thi công, hoàn thiện nội thất cũng như giảm thiểu gánh nặng về mức đầu tư mở nhà hàng, các loại vật liệu thay thế có thể được cân nhắc sử dụng tuy nhiên vẫn cần đảm bảo chất lượng, độ bền và tính thẩm mỹ.

Quý khách có nhu cầu thiết kế nhà hàng tại Hải Phòng, thi công nội thất nhà hàng tại Hải Phòng, setup nhà hàng tại Hải Phòng vui lòng liên hệ với NESTHOME để được tư vấn chi tiết.

No Comments

Post a Comment

Developed by Tiepthitute
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay