Tư Vấn Setup Nhà Hàng Là Gì? Liệu Có Cần Tư Vấn Setup Nhà Hàng?

setup nhà hàng

Tư Vấn Setup Nhà Hàng Là Gì? Liệu Có Cần Tư Vấn Setup Nhà Hàng?

Dịch Vụ Tư Vấn Setup Nhà Hàng

NEST HOME – Tư vấn setup nhà hàng là một quá trình hoàn chỉnh, bao gồm các hạng mục công việc tư vấn ý tưởng, nghiên cứu ý tưởng, cách thức tổ chức vận hành, tư vấn các món ăn, tư vấn lên thực đơn, phong cách phục vụ…cho đến khi nhà hàng bắt đầu đi vào hoạt động. Tư vấn setup nhà hàng còn bao gồm các việc tư vấn chiến lược kinh doanh, marketing, đào tạo nhận lực và còn nhiều hơn thế nữa.

setup nhà hàng

TẦM QUAN TRỌNG CỦA TƯ VẤN SETUP NHÀ HÀNG

Khi bạn có quyệt định mở nhà hàng mới, tham gia vào nghành công nghiệp F&B, không quan trọng nhà hàng của bạn ở quy mô lớn hay bé, kinh doanh theo mô hình nào…có rất nhiều yếu tố cần phải được xem sét một cách kỹ lưỡng và thực sự chi tiết. Từ việc quyết định phong cách, đưa ra những ý tưởng, khái quát về mô hình vận hành nhà hàng, cách phát triển thực đơn và các món ăn cho đến việc tuyể dụng nhân viên.

Nếu như bạn không có kiến thức về nghành kinh doanh F&B hoặc không có kinh nghiệm kinh doanh, quản lý hay vận hành nhà hàng, chắc chắn bạn sẽ phải đối mặt với vô vàn khó khăn và rủi ro.

Có tới 60% nhà hàng mới mở thất bại và đóng cửa trong năm đầu tiên. Do việc kinh doanh nhà hàng không đơn giản như những gì bạn nhìn thấy. Chỉ có những chuyên gia tư vấn setup nhà hàng mới hiểu được để vận hành một nhà hàng thành công và ổn định thì chủ nhà hàng cần những gì.

Để tránh những sai lầm và giảm thiểu các nguy cơ, rủi ro ngay khia bắt đầu kinh doanh nhà hàng, việc thuê các chuyên gia tư vấn setup nhà hàng hoặc các đơn vị cung cấp dịch vụ tư vấn setup nhà hàng là một lựa chọn thông minh. Việc thuê một chuyên gia setup nhà hàng giúp tiết kiệm cho phí đầu tư, quản lý rủi ro đồng thời làm rõ ý tưởng tinh kinh, đảm bảo cho việc kinh doanh nhà hàng thành công và phát triển trong tương lai.

Dịch vụ tư vấn setup nhà hàng, thiết kế nhà hàng không chỉ quan trọng với những nhà hàng mới mở mà nó còn quan trọng hơn đối với những nhà hàng đang kinh doanh. Một chuyên gia tư vấn setup / thiết kế nhà hàng có kinh nghiệm, chuyên nghiệp có thể đưa ra cho bạn những quan điểm kinh doanh, định hình nhà hàng, hướng kinh doanh, làm thế nào để khai thác tối đa công xuất của nhà hàng trong một vị trí địa lý cụ thể và các chuyên gia setup nhà hàng / thiết kế nhà hàng sẽ giúp bạn thiết lập kinh doanh nhà hàng một cách tối ưu nhất.

setup nhà hàng

CHUYÊN GIƯ TƯ VẤN SETUP NHÀ HÀNG – HỌ LÀ AI?

Chuyên gia vấn kinh doanh nhà hàng thường là những người có kinh nghiệm và chuyên môn cao mà họ có được sau nhiều năm làm việc các nhà hàng khác nhau. Họ am hiểu các mô hình kinh doanh, các loại hình nhà hàng, họ hiểu rõ các phong cách nhà hàng, họ có kiến thức về quản lý nhân sự, quản lý vận hành bếp và có năng lực xây dựng quy trình làm việc của các bộ phận trong một nhà hàng.

Ngoài ra, các chuyên gia tư vấn vận hành nhà hàng, họ là những người hiểu được tầm quan trọng của việc tìm ra một ý tưởng tốt nhất cho nhà hàng, định hình phòng cách. Họ hiểu khách hàng của bạn là ai và biết được nhà hàng của bạn cần phải làm gì để phục vụ các đối tượng khách hàng mục tiêu.

Thử tưởng tượng, bạn mở một nhà hàng trong khu dân cư cao cấp, mức sống của người dân khá cao, nhà hàng của bạn được đầu tư lớn, hoành tráng, món ăn của bạn ngon nhưng được trình bày một cách cẩu thả, không theo một phong cách nhất định nào cả, nhân viên không được đào tạo, khách hàng thường phải chờ trên 15 phút mới có đồ ăn…điều gì sẽ xảy ra? Một là đóng cửa, hai là bạn phải thay đổi để tồn tại.

Tại những quốc gia phát triển, để bắt đầu kinh doanh nhà hàng, việc thuê một tổ chức hay những chuyên gia setup – thiết kế nhà hàng là điều bắt buộc và hiển nhiên. Các chuyên gia nghành hàng ăn uống sẽ giúp định hình nhà hàng ngay từ khi bạn có ý định kinh doanh và họ sẽ là người đảm bảo cho công việc kinh doanh của bạn đạt được những yêu cầu và mong muốn.

setup nhà hàng

CÁC CHUYÊN GIA TƯ VẤN SETUP NHÀ HÀNG HỌ LÀM GÌ?

Khi bạn bỏ tiền ra thuê dịch vụ tư vấn hay thuê chuyên gia tư vấn kinh doanh nhà hàng, 100% chủ nhà hàng đều có một câu hỏi duy nhất và giống nhau, đó là: các chuyên gia tư vấn sẽ làm những gì cho nhà hàng của bạn? Nói một cách đơn giản và dễ hiểu hơn, chủ nhà hàng, chủ cơ sở kinh doanh đồ ăn / uống và các dịch vụ F&B thuê đơn vị tư vấn, thuê chuyên gia tư vấn mở nhà hàng để giải quyết tất cả những vấn đề có liên quan đến mọi khía cạnh trong kinh doanh nhà hàng.

Một chuyên gia tư vấn kinh doanh nhà hàng sẽ không đơn thuần giúp bạn vận hành kinh doanh cơ sở ăn uống một cách suôn sẻ mà còn đảm bảo bạn sẽ không mắc phải những sai lầm nghiêm trọng có thể dẫn đến việc đóng cửa nhà hàng.

setup nhà hàng

Với kinh nghiệm đa dạng trong ngành kinh doanh F&B, các chuyên gia tư vấn thiết kế nhà hàng mang đến tính chuyên nghiệp, đồng bộ trong hoạt động của các bộ phận khác nhau. Điều này đảm bảo cho chủ nhà hàng yên tâm về việc vận hành và kết nối giữa các bộ phận với nhau trong quá trình kinh doanh, đảm bảo cho sự thành công.

Dưới đây là một số hạng mục công việc mà các chuyên gia tư vấn kinh doanh nhà hàng sẽ thực hiện:

• Tư vấn ý tướng và định hình phong cách của quán
• Tư vấn lựa chọn địa điểm và tính khả thi của mô hình kinh doanh
• Tư vấn lựa chọn thiết bị / đồ dùng cho nhà hàng
• Tuyển dụng và đào tạo nhân viên
• Phát triển thực đơn, đưa ra các danh sách món ăn
• Tư vấn định lượng món ăn, định giá món ăn
• Tư vấn quản lý tài chính, ngân sách đầu tư và kế toán
• Tư vấn thiết kế nội thất nhà hàng

setup nhà hàng

BẠN CẦN TƯ VẤN GÌ KHI MỞ NHÀ HÀNG?

Trong ngành kinh doanh F&B, có vô vàn các yếu tố ảnh hưởng đến sự thành bại của một mô hình kinh doanh như địa điểm kinh doanh, đối tượng khách hàng, đồ ăn, phong cách nhà hàng, thái độ phục vụ, chất lượng món ăn, công xuất bếp…

Kể cả khi chủ nhà hàng có kinh nghiệm đi nữa thì việc thuê một chuyên gia hay một đơn vị cung cấp dịch vụ tư vấn setup / thiết kế nhà hàng là điều cần thiết vì một mình bạn không thể bao quát hết được tất cả những khía cạnh trong kinh doanh nhà hàng.

Vai trò của một chuyên gia tư vấn kinh doanh nhà hàng sẽ mang đến cho bạn những lời khuyên về ý tưởng, xây dựng concept cho nhà hàng, thiết kế nhà hàng, tài chính, địa điểm kinh doanh, thực đơn và các yếu tố có liên quan đến sự thành công trong kinh doanh.

Có rất nhiều hạng mục công việc mà các chuyên gia, đơn vị cung cấp dịch vụ tư vấn kinh doanh nhà hàng cung cấp cho bạn. Tuy nhiên với những mô hình nhỏ, vừa phải, có hạn chế về ngân sách, tài chính, dưới đây là những hạng mục công việc thự sự cần thiết mà bạn cần đến sự hộ trợ của một chuyên gia tư vấn setup nhà hàng.

• Thương hiệu và ý tưởng
• Tuyển dụng và đào tạo
• Phát triển thực đơn, thiết kế thực đơn
• Thiết kế nhà hàng
• Kế hoạch tài chính nhà hàng
• Truyền thông và marketing

thiết kế nhà hàng

XEM BÀI TIẾP THEO:

6 Vai Trò Quan Trọng Của Chuyên Gia Tư Vấn Setup Nhà Hàng

No Comments

Post a Comment

Developed by Tiepthitute
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay