Thiết Kế Nhà Hàng Hà Nội Dự Án Ngân Hà Vạn Phúc Hà Đông

thiết kế nội thất nhà hàng

Thiết Kế Nhà Hàng Hà Nội Dự Án Ngân Hà Vạn Phúc Hà Đông

Thiết Kế Nội Thất Nhà Hàng Ngân Hà Vạn Phúc

NEST HOME – Thiết kế nhà hàng tại dự án Ngân Hà Vạn Phúc – tổ hợp shophouse, liền kề cao cấp. Dự án thiết kế nội thất nhà hàng, thi công, hoàn thiện nội thất nhà hàng khu đô thị mới Ngân Hà Vạn Phúc – một trong những dự án bất động sản cao cấp quận Hà Đông. Nhà hàng bán đồ ăn Âu và rượu vàn cao cấp, được thiết kế tinh tế, phong cách truyền thống Châu Âu kết hợp với những nét kiến trúc truyền thống đặc trưng tạo nên không gian nội thất nhà hàng có tính thẩm mỹ cao.

thiết kế nội thất nhà hàng

THIẾT KẾ NHÀ HÀNG TẠI DỰ ÁN SHOPHOUSE NGÂN HÀ VẠN PHÚC

Dự án thiết kế nhà hàng tại Hà Nội, khu đô thị mới Ngân Hà Vạn Phúc, quận Hà Đông là một trong những dự án có quy mô khá lớn, được thực hiện trọn gói từ hạng mục tư vấn setup nhà hàng cho đến thiết kế, thi công nội thất nhà hàng.

Nhà hàng tọa lạc tại tầng một của căn shophouse mới xây dựng, chưa hoàn thiện nội thất, tạo điều kiện thuận lợi cho đội ngũ tư vấn setup nhà hàng cũng như các kiến trúc sư thiết kế nội thất tại Hà Nội. Toàn bộ phần nội thất của căn shophouse mới chỉ được hoàn thiện phần thô nên các ý tưởng, phong cách thiết kế cũng như phong cách trang trí nội thất nhà hàng có nhiều thuận lợi. Đặc biệt là hạng mục thi công nội thất nhà hàng tại Hà Nội, không phải xử lý sửa chữa hay thay đổi cấu trúc.

setup nhà hàng hà nội

Có diện tích mặt sàn lên đến 80 mét vuông, không quá lớn tuy nhiên, cầu trúc xây dựng được thiết kế cho mục đích kinh doanh nên có cách bố trí không gian khá hợp lý. Đội ngũ chuyên gia setup nhà hàng, thiết kế nhà hàng không mất quá nhiều thời gian trong việc bố trí và phân bổ công năng cho nhà hàng tại dự án Ngân Hà Vạn Phúc quận Hà Đông.

Chủ nhà hàng là một doanh nhân trẻ, kinh doanh thời trang tại Hà Nội. Nhận thấy nhu cầu thưởng thức ẩm thực tại các khu đô thị mới, đặc biệt, dự án Ngân Hà Vạn Phúc là dự án bất động sản cao cấp. Đây là dự án mới, sắp hoàn thành, chưa có bất cứ nhà hàng nào trong dự án này.

Quận Hà Đông có sự phát triển mạnh mẽ của các dự án bất động sản cao cấp, mức sống cũng được nâng lên. Mặc dù có khá nhiều nhà hàng trong những khu vực lân cân, tuy nhiên số lượng nhà hàng Âu cao cấp còn ít nên chủ nhà hàng quyết định đầu tư mở nhà hàng Âu, phục vụ những món ăn đậm nét nghệ thuật ẩm thực Châu Âu thuần khiết. Thêm vào đó, nhà hàng cũng phục vụ thực khách những loại rượu vang cao cấp, nhập khẩu từ Pháp và Italia.

thiết kế nội thất nhà hàng

Dựa trên những yêu cầu, mục đích của chủ nhà hàng, đội ngũ chuyên gia tư vấn setup nhà hàng, tư vấn thiết kế nhà hàng đã dành nhiều thời gian nghiên cứu thị trường, ý tưởng và tìm ra phong cách phù hợp với tiêu chí kinh doanh của chủ đầu tư.

Chuyên gia setup nhà hàng, thiết kế nội thất nhà hàng đã quyết định thiết kế nhà hàng theo phong cách truyền thống của Châu Âu, tuy nhiên, có bổ sung cũng như kết hợp với những nét kiến trúc truyền thống Việt Nam tạo nên sự hài hòa trong tổng thể không gian nội thất nhà hàng Âu tại dự án Ngân Hà Vạn Phúc, quận Hà Đông.

TƯ VẤN SETUP NHÀ HÀNG PHONG CÁCH CHÂU ÂU

Có rất nhiều người khi mở nhà hàng thưởng bỏ qua việc khảo sát, nghiên cứu thị trường, khách hàng, ý tưởng, phong cách nhà hàng…tuy nhiên, chủ nhân nhà hàng tại khu đô thị Ngân Hà Vạn Phúc, quận Hà Đông là doanh nhân, đã từng kinh doanh nên chủ nhà hàng hiểu rõ tầm quan trọng của việc tư vấn và nghiên cứu tính khả thi khi mở nhà hàng tại Hà Nội.

Dựa trên những yêu cầu của chủ nhà hàng, chuyên gia tư vấn setup nhà hàng tại Hà Nội đã dành thời gian nghiên cứu ý tưởng, khảo sát thị trường, đối thủ cạnh tranh trong khu vực cũng như nghiên cứu tính khả thi của dự án. Sau quá trình khảo sát, đánh giá và tổng hợp kết quả, đội ngũ chuyên gia tư vấn mở nhà hàng đã đưa ra những ý kiến nhằm giúp chủ nhà hàng có những lựa chọn đúng đắn khi mở nhà hàng tại khu đô thị Ngân Hà Vạn Phúc, Hà Đông.

thiết kế nhà hàng hà nội

Dân số khu vực sung quanh dự án shophouse có sự ra tăng mạnh mẽ về mặt cơ học. Gần với các khu đô thị Dương Nội, khu An Khánh, khu biệt thự cao cấp và các khu chung cư đã, đang và sẽ hình thành trong tương lai. Trình độ dân trí cũng như mức sống khá cao so với vài năm trở lại đây.

Qua nghiên cứu thị trường và đối tượng khách hàng mục tiêu, đội ngũ chuyên gia tư vấn setup, thiết kế nhà hàng tại Hà Nội đã quyết định xây dựng phong cách nhà hàng cận cao cấp, phục vụ đối tượng khách hàng có thu nhập từ khá trở lên, có nhu cầu thưởng thức những món ăn chế biến theo nghệ thuật ẩm thực Châu Âu, thưởng thức các loại rượu vang cao cấp.

Không chỉ phục vụ nhu cầu ăn uống cho cư dân sinh sống ngay tại khu đô thị Ngân Hà Vạn Phúc, Hà Đông, khu đô thị Roman Plaza, mà nhà hàng hướng tới phục vụ đối tượng khách hàng sinh sống tại trung tâm Hà Đông, thủ phủ cũ của tỉnh Hà Tây.

Mở nhà hàng Âu tại dự án Ngân Hà Vạn Phúc là một quyết định đúng đắn, đảm bảo cho sự thành công ngay trong giai đoạn này cũng như đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng khi toàn bộ dự án Ngân Hà Vạn Phúc chính thức mở cửa đón cư dân và khách hàng đến sử dụng các dịch vụ ăn uống, vui chơi, giải trí trong tương lai gần.

setup nhà hàng hà nội

HẠNG MỤC THIẾT KẾ NỘI THẤT NHÀ HÀNG TẠI DỰ ÁN NGÂN HÀ VẠN PHÚC

Ngay trong quá trình tư vấn mở nhà hàng, tư vấn thiết kế nội thất nhà hàng tại Hà Nội đã định hình phong cách thiết kế, dựa trên những kết quả nghiên cứu tính khả thi, ý tưởng và phong cách của nhà hàng Âu.

Lấy phong cách nội thất truyền thống Châu Âu làm chủ đạo, có tinh chỉnh, bổ sung những nét kiến trúc truyền thống Việt Nam nhằm tạo ra sự hài hòa, thân thiện, mang lại cho thực khách một không gian lý tưởng để thưởng thức các món ăn Âu và những loại rượu vang cao cấp.

Được thiết kế tinh tế, đơn giản, với tông màu trung tính, sử dụng vật liệu gỗ, gạch tạo nên một không gian độc đáo, ấn tượng. Do diện tích không quá lớn, nên việc bố trí công năng, tính năng được thực hiện một cách khoa học không chỉ tạo nên một không gian thoải mái, tiện nghi mà còn mang lại một không gian thực sự thoải mái, thư giãn cho khách hàng.

thiết kế nhà hàng hà nội

Bếp được bố trí tách biệt với nhà hàng. Nhằm tạo ra sự thoái mái nhất cho khách hàng mỗi khi có cơ hội thưởng thức đồ ăn và đồ uống trong nhà hàng, quầy bar, quẩy trưng bày bộ sưu tập rượu vang được thiết kế vô cùng độc đáo. Kiến trúc sư thiết kế nhà hàng tại Hà Nội đã cố gắng tận dụng các bức tường, tích hợp quầy trưng bày rượu. Điều này không chỉ giúp tiết kiệm diện tích, không gian mà đồng thời còn làm tăng tính thẩm mỹ cho không gian nội thất nhà hàng.

Quầy trưng bày rượu cũng được kiến trúc sư thiết kế nội thất nhà hàng Ngân Hà Vạn Phúc tại Hà Nội thiết kế vô cùng tinh tế, sử dụng các giá đỡ bằng thép, sơn màu đen, thiết kế theo phong cách mở tạo cảm giác thoáng đãng, rộng rãi trong khi vẫn đảm bảo khách hàng có thể nhìn thấy bộ sưu tập rượu vang cao cấp.

Để tạo nên sự độc đáo, tạo điểm nhấn cho không gian nội thất nhà hàng, các chuyên gia setup nhà hàng, thiết kế nhà hàng tại Hà Nội đã thiết kế những hình ống tròn, có tích hợp đèn chiếu sáng để đựng rượu tạo nên sự tinh tế, độc đáo và vô cùng ấn tượng cho không gian nội thất nhà hàng.

thiết kế nhà hàng hà nội

Cấu trúc xây dựng của căn shophouse khá vuông vắn, gọn gàng, tuy nhiên, để tạo cảm giác độc đáo cũng như đáp ứng tiêu chí phục vụ của nhà hàng, một số vách ngăn được bố trí trong không gian. Làm hoàn toàn bằng gạch thô, không trát, chỉ xử lý bề mặt. Các vách ngăn này được thiết kế tinh tế, khoa học không chỉ đảm bảo tính riêng tư cho khách hàng trong khi vẫn đảm bảo sự thoáng đãng, tiện lợi cho nhân viên nhà hàng cũng như nhân viên phục vụ.

Nhằm tạo điểm nhấn độc đáo cũng như làm cho các bức tường gạch thô trở nên mềm mại hơn, đội ngũ kiến trúc sư thiết kế nội thất nhà hàng dự án Ngân Hà Vạn Phúc, Hà Đông đã sử dụng dây trạc, có kích thước khá lớn, trang trí tại một số khu vực, tạo nên sự độc đáo, có bản sắc riêng cho nhà hàng.

Phần trần của nhà hàng gần như được giữa nguyên, áp dụng theo phong cách thiết kế nội thất công nghiệp, không xử lý quá nhiều mà chỉ bố trí lại các đường điện, hệ thống làm mát và cách thanh lắp hệ thống đèn chiếu sáng.

thiết kế nhà hàng hà nội

Toàn bộ sàn nhà được đội ngũ chuyên gia tư vấn setup nhà hàng tại Hà Nội, thiết kế nhà hàng tại Hà Nội sử dụng gỗ công nghiệp cao cấp, có hoa văn, họa tiết và màu sắc giống với gỗ tự nhiên mang lại cảm giác ấm cúng, thân thiện cho khách hàng khi đến thưởng thức đồ ăn, đồ uống tại nhà hàng Âu.

Hệ thống chiếu sáng là sự sáng tạo tinh tế và thực sự ấn tượng. Hệ thống chiếu sáng gồm ba loại đèn chiếu sáng khác nhau. Đèn chiếu sáng thả xuống từ trần nhà, đèn gắn lên tường và hệ thống chiếu sáng dành cho mỗi bàn ăn.

Đèn chiếu sáng dành cho mỗi bàn ăn cũng được đội ngũ kiến trúc sư thiết kế nhà hàng tại Hà Nội thiết kế riêng, sử dụng các vật dụng sử dụng trong cuộc sống ở các vùng thôn quê làm những chiếc chụp đèn tạo cảm giác thanh bình, yên tĩnh và gần gũi trong không gian nội thất nhà hàng Ngân Hà Vạn Phúc, Hà Đông.

setup nhà hàng hà nội

Toàn bộ bàn / ghế cũng được đội ngũ kiến trúc sư thiết kế nội thất nhà hàng Hà Nội, dự án Ngân Hà Vạn Phúc quận Hà Đông thiết kế và sản xuất riêng cho hạng mục thi công nội thất nhà hàng Âu.

Sử dụng gỗ tự nhiên, được xử lý màu sắc nhằm tạo nên sự thống nhất, đồng nhất cho toàn bộ không gian nội thất nhà hàng. Mặt bàn có kích thước dày tạo nên sự vững chắc mang lại cảm giác mạnh mẽ, thể hiện chất phóng khoáng trong phong cách sống của người Châu Âu.

Phong cách trang trí nội thất nhà hàng cũng đi theo hướng đơn gian, tinh tế, không sử dụng quá nhiều phụ kiện, vật dụng trang trí nội thất nhà hàng. Để tạo nên sự độc đáo, đội ngũ kiến trúc sư thiết kế nội thất nhà hàng Ngân Hà Vạn Phúc đã bố trí lò sưởi dử dụng ăng lượng điện. Trong những ngày mùa đông tại Hà Nội, lò sưởi sẽ mang lại cảm giác ấm áp cho thực khách.

Trong phong cách trang trí, nến được sử dụng khá nhiều không chỉ giúp loại bỏ mùi khó chịu mà còn mang lại cảm giác lung linh và huyền ảo. Một vài sản phẩm gốm được sản xuất theo phong cách truyền thống, họa tiết cổ điển nhằm tạo nên sự tinh tế đồng thời tăng tính thẩm mỹ cho không gian nội thất nhà hàng.

thiết kế nhà hàng hà nội

HẠNG MỤC THI CÔNG NỘI THẤT NHÀ HÀNG TẠI HÀ NỘI

Hạng mục thi công nội thất nhà hàng Ngân Hà Vạn Phúc, quận Hà Đông được giám sát chặt chẽ bởi các chuyên gia hàng đầu, đảm bảo mọi chi tiết được hoàn thiện với chất lượng cao nhất, đảm bảo sự hoàn mỹ cho không gian nội thất nhà hàng.

Các bức tường gạch đều được đội ngũ thợ thi công nội thất nhà hàng lành nghề, có kỹ thuật cao thực hiện. Đặc biệt là hệ thống chiếu sáng, các lồng đèn được sản xuất vô cùng tính tế, được thực hiện bởi những nghệ nhân làng nghề có tiếng.

Ngoài ra, các bộ bàn ăn, ghế ngồi cho khách hàng đều được sản xuất riêng, phục vụ hạng mục thi công nội thất nhà hàng tại Hà Nội. Toàn bộ vật liệu gỗ được lựa chọn kỹ lưỡng và thực hiện bởi những người thợ có tay nghề cao. Các góc, mộng đều được thực hiện một cách tỉ mỉ và hoàn hảo góp phần tạo ra sự hoàn hảo cho tổng thể không gian nội thất.

Toàn bộ các hạng mục công việc từ tư vấn setup nhà hàng, tư vấn mở nhà hàng, tư vấn thiết kế nhà hàng, thi công nội thất nhà hàng đều được thự hiện một cách khoa học, theo phương pháp tiên tiến, đảm bảo chất lượng công trình, kiến tạo nên một không gian nội thất nhà hàng vô cùng độc đáo, tính tế.

thiết kế nhà hàng hà nội

Quý khách đang có ý định mở nhà hàng tại Hà Nội, kinh doanh nhà hàng tại Hà Nội, hãy để đội ngũ chuyên gia setup nhà hàng, tư vấn mở nhà hàng, tư vấn thiết kế nhà hàng tại Hà Nội tư vấn một cách chi tiết và chuyên nghiệp nhất.

VUI LÒNG LIÊN HỆ VỚI NEST HOME ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN CHI TIẾT

No Comments

Post a Comment

Developed by Tiepthitute
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay