Setup Nhà Hàng Trọn Gói, Chuyên Nghiệp Nhất Hà Nội

setup nhà hàng trọn gói

Setup Nhà Hàng Trọn Gói, Chuyên Nghiệp Nhất Hà Nội

Tư Vấn Setup Nhà Hàng Chuyên Nghiệp

NESTHOME.VN – Dịch vụ setup nhà hàng là một hạng mục công việc vô cùng quan trọng. Setup nhà hàng trọn gói, chuyên nghiệp bao gồm đầy đủ tất cả các hạng mục công việc từ giai đoạn tư vấn ý tưởng, đánh giá tính khả thi của dự án…cho đến khi nhà hàng bắt đầu đi vào vận hành. Không chỉ dừng ở đó, dịch vụ setup nhà hàng còn đưa ra những định hướng phát triển, hỗ trợ các hoạt động marketing và truyền thông trong những giai đoạn tiếp theo.

setup nhà hàng trọn gói

Theo nghiên cứu gần đây, có tới 58% số người trưởng thành sử dụng các bữa ăn bên ngoài ít nhất một lần / tuần. Ngành kinh doanh nhà hàng vẫn tiếp tục phát triển mạnh. Xu hướng ăn / uống có sự thai đổi tuy nhiên, có một điều chắc chắn rằng, số lượng người sử dụng các dịch vụ ăn / uống tại nhà hàng vẫn tiếp tục tăng lên do công việc, lối sống và văn hóa thưởng thức ẩm thực.

Tham gia vào ngành kinh doanh F&B, có ý định mở nhà hàng, bạn đang tham gia vào một ngành kinh doanh đầy tiềm năng, thú vị, lợi nhuận cao tuy nhiên để có thể thành công, bạn cần xây dựng một mô hình nhà hàng phù hợp với nhiều yếu tố. Một đội ngũ chuyên gia tư vấn setup nhà hàng tại Hà Nội sẽ giúp triển khai kế hoạch mở nhà hàng một cách hiệu quả và đúng với thực tế của thị trường.

setup nhà hàng hà nội

DỊCH VỤ SETUP NHÀ HÀNG LÀ GÌ?

Dịch vụ setup nhà hàng là dịch thiết lập, tổ chức, sắp xếp và hướng dẫn cách vận hành nhà hàng một cách chuyên nghiệp và có hiệu quả nhất. Hiểu một cách kỹ lưỡng hơn, dịch vụ setup nhà hàng tại Hà Nội là công việc định hình, hoạch định và kiến tạo nên một mô hình kinh doanh nhà hàng phù hợp với mục tiêu kinh doanh, mức kinh phí đầu tư và đối tượng khách hàng mà chủ nhà hàng muốn hướng tới.

Dịch vụ setup nhà trọn gói thường bao gồm cách hạng mục công việc như: nghiên cứu ý tưởng, xây dựng ý tưởng, định hình phong cách, đánh giá tính khả khi, xây dựng kế hoạch kinh doanh nhà hàng, xây dựng thực đơn, xây dựng kế hoạch tuyển dụng và đào tạo nhân sự, xây dựng quy trình / tính toán công suất bếp…và rất nhiều hạng mục công việc khác.

setup nhà hàng trọn gói

Dịch vụ setup nhà hàng hướng tới việc thiết lập tất cả các bộ phận, xây dựng quy trình kết nối, giám sát và quy trình vận hàng, quảng lý nhằm đảm bảo khi nhà hàng chính thức đi vào hoạt động, nhà hàng sẽ được vận hành theo như dự tính, đảm bảo mọi khách hàng sẽ được phục vụ một cách chu đáo nhất.

Là chủ đầu tư, có mong muốn kinh doanh nhà hàng, tuy nhiên, những kinh nghiệm và sự hiểu biết về lĩnh vực F&B là chưa đủ. Bạn có kiến thức về nấu ăn, nhưng bạn không biết quản lý; bạn biết về marketing nhưng bạn không biết tính toán công suất tối đa của bếp, không biết xây dựng thực đơn cũng như tính toán định lượng của các món ăn…tất cả những điều này dẫn đến những rủi ro không thể kiểm soát làm cho nhà hàng không thể hoạt động hiệu quả, dẫn đến thua lỗ và có thể đóng cửa.

tư vấn mở nhà hàng

Vậy làm thế nào để có thể triển khai được dự án mở nhà hàng, kinh doanh nhà hàng? Đây chính là lúc bạn cần một chuyên gia tư vấn setup nhà hàng tại Hà Nội và sử dụng dịch vụ setup nhà hàng trọn gói nhằm giảm thiểu mọi rủi ro và đảm bảo cho sự thành công trong kinh doanh nhà hàng.

Trung tâm của dịch vụ setup nhà hàng trọn gói, chuyên nghiệp đó là việc lập kế hoạch kinh doanh tối ưu nhất, phù hợp với yêu cầu, mục đích kinh doanh, nguồn kinh phí đầu tư mở nhà hàng từ đó đưa ra cho chủ đầu tư một cách nhìn tổng quan về công việc kinh doanh nhà hàng ở mọi khía cạnh và góc nhìn, giảm thiểu các rủi ro có thể gặp phải trong quá trình kinh doanh và vận hàng nhà hàng.

TẦM QUAN TRỌNG CỦA SETUP NHÀ HÀNG

Kinh doanh nhà hàng cũng như bất kỳ ngành kinh doanh nào khác, không hề đơn giản và kinh nghiệm cá nhân thực sự là không đủ. Kinh doanh nhà hàng cũng có nhiều rủi ro, ngay từ khi hình thành ý tưởng và có ý định mở nhà hàng. Bạn phải biết được những rủi ro đó là gì, lường trước được những rủi ro đó nhằm có kế hoạch và phương án xử lý rủi ro. Khi biết được những rủi ro là gì, bạn sẽ có cách quản lý rủi ro và đảm bảo kế hoạch mở nhà hàng được hiện thực hóa.

tư vấn mở nhà hàng

Quản lý rủi ro tài chính

Mở nhà hàng cần bao nhiêu tiền? Mở nhà hàng cần chi tiền cho những hạng mục nào? Đây là vấn đề vô cùng đau đầu với chủ đầu tư mở nhà hàng vì nguồn ngân sách dự trù không đủ, phát sinh trong quá trình mở nhà hàng sẽ dẫn đến những rủi ro vô cùng nghiêm trọng, làm ảnh hưởng đến kế hoạch ban đầu. Một chuyên gia tư vấn setup nhà hàng chuyên nghiệp tại Hà Nội sẽ giúp chủ đầu tư quản lý tài chính một cách hiệu quả, xây dựng một kế hoạch chi tiêu khoa học và tập trung nguồn ngân sách vào những hạng mục và thiết bị cần thiết nhất.

Xây dựng một ý tưởng kinh doanh nhà hàng phù hợp

Bạn có một ý tưởng kinh doanh nhà hàng mà bạn nghĩ rằng ý tưởng của bạn hoàn hảo? Ý tưởng mở nhà hàng có thể hoàn hảo với cá nhân bạn tuy nhiên nó có phù hợp hay không? Phù hợp ở đây là phù hợp với nguồn tài chính đầu tư mở nhà hàng, địa điểm, đối tượng khách hàng, các món ăn, nhân sự…Dịch vụ tư vấn mở nhà hàng sẽ giúp cho ý tưởng phù hợp với mục đích, yêu cầu, kinh phí đầu tư…đảm bảo cho mô hình nhà hàng phục vụ đúng đối tượng khách hàng.

tư vấn mở nhà hàng

Tối ưu hóa công suất bếp

Đối với việc kinh doanh nhà hàng, bếp là một bộ phận vô cùng quan trọng, không đề cập đến nhân sự hay đầu bếp, các thiết bị, cách bố trí sắp xếp không gian bếp, tính toán định lượng các món ăn, tính toán công suất phục vụ tối đa…không chỉ giúp tiết kiệm chi phí mà còn giúp phát huy tối đa tính năng của bếp, đảm bảo chất lượng món ăn, đảm bảo sự hài lòng của khách hàng. Một trong những điểm vô cùng quan trọng nhưng lại sai lầm lớn nhất đó là để đầu bếp setup và tính toán công suất bếp. Việc của đầu bếp là chế biến món ăn theo công thức còn setup bếp là việc của chuyên gia setup nhà hàng tại Hà Nội.

dịch vụ setup nhà hàng

Xây dựng kế hoạch kinh doanh tối ưu

Trong bất cứ ngành kinh doanh nào, mở nhà hàng cũng vậy, việc xây dựng kế hoạch kinh doanh vô cùng quan trọng. Việc xây dựng kế hoạch kinh doanh nhà hàng giống như việc vẽ ra lộ trình và con đường đi cho nhà hàng. Xây dựng kế hoạch kinh doanh cũng bao gồm rất nhiều hạng mục và chi tiết. Việc xây dựng kế hoạch kinh doanh nhà hàng phải được thực hiện bởi những chuyên gia thường có trong một đội ngũ setup nhà hàng chuyên nghiệp Hà Nội, trọn gói. Với kế hoạch kinh doanh cụ thể và chi tiết, chủ nhà hàng sẽ biết công việc nào cần được triển khai, triển khai vào lúc nào và chất lượng của công việc đó phải đạt cấp độ nào.

chuyên gia setup nhà hàng

Quản lý, vận hành nhà hàng một cách hiệu quả, chuyên nghiệp

Mở nhà hàng đẹp, sang trọng tuy nhiên vận hành lại không có chất lượng đồng bộ lại tạo ra những nguy cơ tiềm tàng có thể dẫn đến thua lỗ, đóng cửa nhà hàng. Đội ngũ chuyên gia tư vấn setup nhà hàng trọn gói tại Hà Nội sẽ giúp chủ nhà hàng xây dựng quy trình quản lý, quy trình vận hành, quy trình giám sát chất lượng. Ngoài ra, các chuyên gia tư vấn mở nhà hàng sẽ xây dựng quy trình làm việc và kết nối giữa các bộ phận, đảm bảo các bộ phận được vận hành một cách hiệu quả. Một trong những điều quan trọng nhất mà dịch vụ tư vấn setup nhà hàng chuyên nghiệm mang lại đó là quy trình giám sát và quản lý dành cho chủ nhà hàng vì là chủ nhà hàng, bạn không phải là người phải có mặt ở nhà hàng 24/24.

Tuyển dụng và đào đạo nhân sự

Khi mở nhà hàng, nhân sự là điều vô cùng quan trọng, nếu bạn có một mô hình nhà hàng tốt nhưng nhân sự, chất lượng nhân sự không thể đáp ứng được các tiêu chuẩn phục vụ, đối tượng khách hàng sẽ không mang lại sự hài lòng cho khách hàng từ đó ảnh hưởng đến số lượng khách hàng, không đảm bảo doanh thu trong kinh doanh. Đối với ngành F&B, nhân sự vô cùng quan trọng, nó góp phần vào mức độ hài lòng của khách hàng mỗi khi đến nhà hàng.

dịch vụ setup nhà hàng

Định hướng phát triển trong tương lai

Không chỉ định hình và kiến tạo nên một mô hình nhà hàng, dịch vụ setup nhà hàng chuyên nghiệp tại Hà Nội sẽ giúp chủ nhà hàng hoạch định chiến lược và kế hoạch phát triển trong một tương lai lâu dài với tầm nhìn và định hướng sát với tình hình thực tế. Với việc xây dựng kế hoạch phát triển, đội ngũ chuyên gia tư vấn mở nhà hàng tại Hà Nội sẽ đưa ra một lộ trình với những mục tiêu, mốc phát triển để nhà hàng phát triển mạnh mẽ trong tương lai.

DỊCH VỤ SETUP NHÀ HÀNG BAO GỒM NHỮNG HẠNG MỤC CÔNG VIỆC GÌ?

Trong quá trình mở nhà hàng, dịch vụ setup nhà hàng Hà Nội chuyên nghiệp, trọn gói bao gồm rất nhiều các hạng mục công việc quan trọng. Với các dịch vụ tư vấn mở nhà hàng chuyên nghiệp, không chỉ có chuyên gia setup và còn bao gồm các chuyên gia về tài chính, marketing, thương hiệu và thiết kế nội thất nhà hàng cùng tham gia vào nhằm hoàn thiện công việc với chất lượng cao nhất có thể. Dưới đây là các hạng mục công việc setup nhà hàng.

dịch vụ setup nhà hàng

1. Phát triển khái niệm

Khi bạn có ý định và ý tưởng mở nhà hàng, đội ngũ chuyên gia sẽ phát triển khai niệm về nhà hàng dựa trên những mong muốn, yêu cầu của chủ nhà hàng nhằm tìm ra một khái niệm và ý tưởng tối ưu nhất cho mô hình nhà hàng.

2. Nghiên cứu thị trường và đối thủ cạnh tranh

Một trong những sai lầm khi mở nhà hàng đó là không nghiên cứu thị trường và các đối thủ cạnh tranh để biết nhà hàng nên tập trung vào chất lượng dịch vụ, món ăn hay yếu tố nào để có thể làm hài lòng khách hàng cũng như vượt lên đối thủ cạnh tranh. Dịch vụ tư vấn mở nhà hàng tại Hà Nội sẽ giúp tìm ra đối tượng khách hàng mục tiêu từ đó xây dựng chiến lược kinh doanh, xây dựng thực đơn…

3. Nghiên cứu tính khả thi

Đã có một ý tưởng tốt, đã xác định được đối tượng khách hàng mục tiêu, đối thủ cạnh tranh, đội ngũ chuyên gia setup nhà hàng tại Hà Nội sẽ đánh giá tính khả thi của dự án. Đôi khi, một phương án thay thế có thể được đề xuất nhằm đảm bảo khi nhà hàng được mở ra, nhà hàng phải kinh doanh hiệu quả, mang lại doanh thu cho chủ nhà hàng.

4. Tính toán chi phí mở nhà hàng

Chi phí, ngân sách đầu tư mở nhà hàng vô cùng quan trọng. Đội ngũ chuyên gia tư vấn mở nhà hàng tại Hà Nội sẽ tính toán chi phí tối thiểu / tối đa, các chi phí phát sinh khi mở nhà hàng; đánh giá mức ngân sách đầu tư, đánh giá tình hình lỗ, lãi đồng thời xác định các nguồn lực cần đầu tư như nhân lực, thiết bị, ngân sách dự trù sau khai trương…

5. Xây dựng kế hoạch trước khai trương

Xây dựng kế hoạch triển khai các hạng mục, mốc thời gian hoàn thành, tìm kiếm địa điểm mở nhà hàng, xây dựng timeline cho tất cả các bộ phận, xây dựng hệ thống tài liệu, xây dựng kế hoạch phát triển…nhằm chuẩn bị kỹ lưỡng cho nhà hàng khi đi vào vận hành. Việc xây dựng này, các chuyên gia tư vấn setup nhà hàng trọn gói sẽ đảm bảo các hạng mục công việc được hoàn thành theo đúng tiến độ đề ra.

6. Setup bếp, tính toán công suất bếp

Đội ngũ chuyên gia tư vấn kinh doanh nhà hàng chuyên nghiệp cũng sẽ xây dựng hệ thống, không gian nhà bếp, lên kế hoạch mua sắm thiết bị nhà bếp. Điều quan trọng và dịch vụ setup nhà hàng trọn gói tại Hà Nội sẽ xây dựng một nhà bếp vận hành hiệu quả, tối ưu công suất, tối ưu số lượng nhân sự, tính toán đến việc phân bổ không gian, xây dựng quy trình làm việc và lập kế hoạch năng lực cho bếp.

7. Lựa chọn nhà cung cấp

Đối với kinh doanh nhà hàng, mở nhà hàng mới, việc xây dựng danh sách và thiết lập mối quan hệ với các nhà cung cấp vô cùng quan trọng vì nó ảnh hưởng đến chất lượng món ăn. Dịch vụ setup nhà hàng trọn gói tại Hà Nội sẽ xây dựng và thiết lập quy trình làm việc với nhà cung cấp với tiêu chí đảm bảo phù hợp với mô hình, nguồn ngân sách, đảm bảo cân đối thu / chi; lỗ lãi cho nhà hàng.

8. Thiết kế thực đơn

Thiết kế thực đơn ở đây không đơn thuần là thiết kế đồ họa mà nó bao gồm việc xây dựng và phát triển hệ thống thực đơn với những chiến lược kinh doanh. Các chuyên gia tư vấn mở nhà hàng sẽ xây dựng thực đơn mang tính chiến lược, món ăn chính, món ăn phụ, món ăn phục vụ nhu cầu marketing, truyền thống hoặc món ăn mang tính đặc trưng của nhà hàng. Xây dựng thực đơn cũng dựa trên những kiến thức nghiên cứu thị trường, khách hàng mục tiêu và đối thủ cạnh tranh. TƯ VẤN MỞ NHÀ HÀNG

9. Thiết lập các bộ phận và quy trình vận hành

Là chủ nhà hàng, kinh doanh nhà hàng, bạn sẽ điều hành công việc hàng ngày của bạn như thế nào? Giám sát chất lượng làm việc của các bộ phận ra sao, dựa trên tiêu chuẩn nào? Nhà hàng của bạn cần những bộ phần nào? Các bộ phận ấy kết nối và phối hợp với nhau ra sao? Các chuyên tư vấn mở nhà hàng sẽ giúp thiết lập các bộ phận, xây dựng quy trình làm việc cho từng bộ phận, xây dựng quy trình kết nối, trao đổi thông tin và quan trọng nhất, xây dựng quy trình giám sát cho chủ nhà hàng. Vì sao? Là chỉ nhà hàng, bạn sẽ là người quản lý và vận hành nhà hàng như việc vận hành một doanh nghiệp chứ không phải là làm việc trong đó.

10. Xây dựng hệ thống kiểm soát

Trong kinh doanh nhà hàng, kiểm soát được mọi hoạt động diễn ra trong nhà hàng là điều kiện quan trọng, quyết định đến sự sống còn của nhà hàng. Để kiểm soát được, cần phải có hệ thống và quy trình giám sát. Đội ngũ chuyên gia setup nhà hàng tại Hà Nội sẽ xây dựng hệ thống kiểm soát tài chính, kiểm soát ẩm thực, đồ ăn, đồ uống; hệ thống liên kết con người, các bộ phận; xây dựng hệ thống kiểm soát hoạt động kinh doanh, bán hàng; xây dựng hệ thống tiêu chuẩn đánh giá chất lượng phục vụ, kiểm soát sự hài lòng của khách hàng.

11. Tư vấn thiết kế nội thất nhà hàng

dịch vụ setup nhà hàng

Đội ngũ chuyên gia tư vấn mở nhà hàng tại Hạ Nội cũng sẽ cùng với đội ngũ kiến trúc sư thiết kế nội thất tư vấn thiết kế nội thất cho nhà hàng từ phong cách, màu sắc, âm thanh, ánh sáng, phong cách trang trí cho đến tính toán tính năng, công năng cho các không gian trong nhà hàng nhằm đảm bảo khách hàng sẽ có những trải nghiệm tốt nhất khi thưởng thức đồ ăn, đồ uống tại nhà hàng.

Ngoài những hạng mục công việc trên, đội ngũ chuyên gia tư vấn mở nhà hàng tại Hà Nội sẽ cùng với các chuyên gia marketing, truyền thống xây dựng kế hoạch, chiến lược truyền thông và các hoạt động marketing chuyên nghiệm nhằm tối ưu hóa hoạt động kinh doanh của nhà hàng.

DỊCH VỤ TƯ VẤN SETUP NHÀ HÀNG MIỄN PHÍ

dịch vụ setup nhà hàng

Nest Home là công ty chuyên thiết kế nội thất nhà hàng, tư vấn setup nhà hàng tại Hà Nội với chất lượng dịch vụ tốt nhất, chuyên nghiệp nhất. Dịch vụ setup nhà hàng trọn gói được thực hiện bởi những chuyên gia hàng đầu trong ngành F&B, có kiến thức sâu rộng và am hiểu về lĩnh vực kinh doanh nhà hàng. Đã từng triển khai thành công nhiều dự án, chúng tôi đảm bảo chất lượng dịch vụ tư vấn kinh doanh nhà hàng cho Quý khách.

VUI LÒNG LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN KINH DOANH NHÀ HÀNG MIỄN PHÍ

No Comments

Post a Comment

Developed by Tiepthitute
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay