Thiết Kế Nội Thất Tại Hạ Long, Quảng Ninh

thiết kế nội thất hạ long

Thiết Kế Nội Thất Tại Hạ Long, Quảng Ninh

Thiết Kế, Thi Công Nội Thất Tại Hạ Long, Quảng Ninh

NESTHOME.VN – Dịch vụ thiết kế nội thất, thi công, hoàn thiện nội thất trọn gói tại Hạ Long, Quảng Ninh với chất lượng cao nhất. Nest Home cung cấp dịch vụ thiết kế nội thất biệt thự, chung cư, thiết kế nhà hàng, thiết kế quán cafe, quán bar, spa, trung tâm thẩm mỹ tại Hạ Long, Quảng Ninh. Phong cách nội thất sáng tạo, độc đáo, được thực hiện bởi các kiến trúc sư hàng đầu, chuyên thiết kế nội thất đảm bảo đáp ứng các yêu cầu của chủ đầu tư, kiến tạo nên những không gian độc đáo và ấn tượng nhất, thể hiện bản sắc và sự khác biệt.

NỘI DUNG

• Dịch vụ thiết kế nội thất tại Hạ Long, Quảng Ninh

• Các hạng mục thiết kế nội thất tại Hạ Long, Quảng Ninh

– Thiết kế biệt thự

– Thiết kế nhà hàng

– Thiết kế quán cafe

– Thiết kế spa

– Thiết kế thẩm mỹ viện

• Thi công, hoàn thiện nội thất trọn gói

thiết kế nội thất hạ long

DỊCH VỤ THIẾT KẾ NỘI THẤT TẠI HẠ LONG, QUẢNG NINH

Nest Home là công ty kiến trúc, thiết kế nội thất hàng đầu tại Hà Nội. Với mong muốn mang đến cho khách hàng tại Hạ Long, Quảng Ninh những không gian nội thất độc đáo, sáng tạo với những phong cách nội thất có tính đột phá, kiến tạo nên những không gian thực sự ấn tượng với những điểm nhấn độc đáo, có tính thẩm mỹ cao; mang lại một khí mới lạ, hiện đại cho thị trường thiết kế, thi công và hoàn thiện nội thất tại Hạ Long, Quảng Ninh.

Hạ Long, Quảng Ninh có tốc độ phát triển kinh tế nhanh chóng, là điểm thu hút sự chú ý của những nhà đầu tư tiềm năng. Với hàng loạt các dự án bất động sản mới mở, phục vụ cho mục đích sinh sống và kinh doanh. Với những loại hình bất động sản cao cấp, không gian nội thất phải đáp ứng và tương xứng với giá trị của các loại hình bất động sản sang trọng.

thiết kế nội thất hạ long

Đặc biệt với loại hình bất động sản như biệt thự, nhà phố, nhà vườn, nhà phố thương mại tại các dự án bất động sản mới, có giá trị lên hàng chục tỉ đồng. Với những bất động sản có mức giá cao, đòi hỏi phải có một không gian nội thất đủ ấn tượng. Các kiến trúc sư thiết kế nội thất tại Hạ Long, Quảng Ninh sẽ mang đến cho chủ nhân những không gian sống thực sự ấn tượng, phong cách sáng tạo, lấy cảm hứng từ những không gian sống sang trọng, lịch lãm từ Châu Âu, Hoa Kỳ, Singapore hay các trường phái nội thất nổi tiếng, thể hiện phong cách sống, văn hoá sống của chủ nhân.

Đối với bất cứ dự án thiết kế nội thất tại Hạ Long, Quảng Ninh nào, đội ngũ chuyên gia tư vấn, kiến trúc sư sẽ dành nhiều thời gian nghiên cứu kỹ lưỡng những yêu cầu của chủ nhân, khảo sát công trình một cách chi tiết, thu thập dữ liệu nhằm tạo điều kiện thuận lợi trong việc triển khai hạng mục thiết kế nội và thi công nội thất tại Hạ Long, Quảng Ninh.

Sở thích, văn hoá sống, phong cách sống của chủ nhân sẽ được cá nhân hoá trong quá trình thiết kế nội thất tại Hạ Long, Quảng Ninh nhằm thể hiện những đặc điểm nổi bật của công trình, mang lại không gian phù hợp nhất với sở thích, thói quen và cá tính của chủ nhân.

Ngoài ra, việc tính toán công năng, phân chia diện tích, bố trí không gian…đều được các kiến trúc sư tại Hạ Long, Quảng Ninh tính toán một cách chi tiết nhất, khoa học nhất nhằm tạo ra sự thoải mái, tiện nghi trong khi vẫn đảm bảo tất cả các không gian sống, kinh doanh phát huy tối đa công năng và tính năng mang lại những trải nghiệm và giá trị cao nhất cho chủ nhân.

thiết kế nội thất hạ long

Không chỉ kiến tạo nên một không gian phù hợp với sở thích, thói quen, văn hoá sống…các kiến trúc sư thiết kế nội thất tại Hạ Long, Quảng Ninh có năng lực sáng tạo cao, xử lý không gian, ánh sáng, âm thanh một cách tinh tế. Các không gian xanh luôn được trú trọng nhằm tạo ra một không gian nội thất thân thiện, gần gũi với thiên nhiên.

Tính tiện lợi, thuận tiện, tiết kiệm năng lượng…luôn là những ưu tiên hàng đầu không chỉ tạo nên một không gian thoáng đãng, luôn tràn ngập không khí thiên nhiên, giúp cho không gian luôn thanh bình, yên tĩnh, tràn ngập ánh sáng thiên nhiên giúp tiết kiệm năng lượng, tiết kiệm chi phí trong sinh hoạt hay kinh doanh.

CÁC HẠNG MỤC THIẾT KẾ NỘI THẤT TẠI HẠ LONG, QUẢNG NINH

Nest Home mang đến cho Quý khách hàng dịch vụ thiết kế nội thất tại Quảng Ninh, đa dạng, đầy đủ tất cả các hạng mục từ thiết kế biệt thự, nhà ở dân sinh, nhà phố, nhà phố thương mại, biệt thự liền kề, thiết kế nội thất nhà hàng, quán cafe, quán bar, thiết kế nội thất spa, thẩm mỹ viện…dưới đây là một số hạng mục chính:

1. Thiết Kế Nội Thất Biệt Thự Tại Hạ Long, Quảng Ninh

thiết kế nội thất hạ long

Nest Home là một trong những công ty thiết kế nội thất biệt thự hàng đầu tại Hà Nội. Với đội ngũ kiến trúc sư lành nghề, có kinh nghiệm, chuyên thực hiện các dự án thiết kế nội thất biệt thự cao cấp tại Hạ Long, Hải Phòng, Hà Nội, Nghệ An, Đà Nẵng, Nha Trang. Với kinh nghiệm thực tế, năng lực sáng tạo, luôn cập nhật những xu thế nội thất mới nhất từ những nền kiến trúc tiên tiến, các không gian nội thất biệt thự được thiết kế tinh tế, lịch lãm, thể hiện đẳng cấp, xứng tầm giá trị của căn biệt thự. Đặc biệt, mỗi dự án thiết kế nội thất biệt thự tại Hạ Long, Quảng Ninh đều được thiết kế theo một phong cách riêng, độc đáo, dựa trên những yêu cầu của chủ nhân; thể hiện bản sắc, phản ánh rõ nét cá tính, sở thích và văn hoá sống của chủ nhân căn biệt thự.

2. Thiết kế nhà hàng tại Hạ Long, Quảng Ninh

thiết kế nhà hàng hải sản

Nest Home là một trong những công ty thiết kế nội thất nhà hàng có chất lượng hàng đầu, đã từng triển khai nhiều dự án nhà hàng có quy mô lớn trên cả nước. Khác với các loại hình thiết kế khác, thiết kế nội thất nhà hàng đòi hỏi đội ngũ kiến trúc sư thiết kế nội thất Hạ Long, Quảng Ninh phải am hiểu những kiến thức về ngành F&B, ngành dịch vụ. Đặc biệt là hạng mục tính toán công năng, phân bổ diện tích phải được tính toán một cách khoa học nhằm đảm bảo sự tiện lợi cho cả khách hàng và nhân viên phục vụ. Thiết kế nội thất nhà hàng tại Hạ Long, Quảng Ninh thường bao gồm nhiều không gian trong cùng một diện tích và đòi hỏi sự đồng nhất, thống nhất cao trong mộ tổng thể duy nhất. Với kinh nghiêm thực tế, đội ngũ kiến trúc sư thiết kế nội thất nhà hàng tại Hạ Long, Quảng Ninh sẽ kiến tạo nên những không gian lý tưởng đáp ứng tối ưu nhu cầu kinh doanh, trạm tới cảm xúc của khách hàng đồng thời tạo lợi thế trong kinh doanh.

3. Thiết kế nội thất quán cafe, quán bar tại Hạ Long, Quảng Ninh

thiết kế quán cafe quảng ninh

Cũng như loại hình thiết kế nhà hàng, thiết kế nội thất quán cafe tại Hạ Long, Quảng Ninh được thực hiện bởi những kiến trúc sư có tính chuyên biệt cao, chuyên thiết kế quán cafe. Phong cách vô cùng đa dạng và thực sự sáng tạo. Từ phong cách quán “CAFÉ XƯA” cho đến phong cách hiện đại, sang trọng, Bắc Âu, quán cafe truyền thống đều được các kiến trúc sư thiết kế quán cafe thực hiện một cách sáng tạo, lịch hoạt, bổ sung những nét văn hoá, lịch sử, hội hoạ nhằm kiến tạo nên một bầu không khí tuyệt vời, giúp cho khách hàng có những trải nghiệm ấn tượng nhất khi đến với quán cafe. Từ âm thanh, ánh sáng cho đến màu sắc, vật liệu, phụ kiện trang trí, phong cách trang trí đều được tính toán một cách khoa học, dựa trên những nghiên cứu về hành vi, tâm lý của khách hàng nhằm đảm bảo lợi thế kinh doanh cho chủ đầu tư mở quán cafe tại Hạ Long, Quảng Ninh.

4. Thiết kế nội thất spa tại Hạ Long, quảng Ninh

thiết kế spa hạ long

Trong ngành thiết kế nội thất, thiết kế spa tại Hạ Long, Quảng Ninh là một trong những loại hình thiết kế khó, đòi hỏi sự tinh tế, chi tiết và đặc biệt là việc tạo ra một “DÒNG CHẢY CẢM XÚC” trong thiết kế vì không gian nội thất spa có ảnh hưởng đến mức độ hài lòng cũng như tâm lý của khách hàng. Đội ngũ kiến trúc sư thiết kế nội thất spa tại Hạ Long, Quảng Ninh có kinh nghiệm thiết kế nhiều spa từ trung đến cao cấp tại các đô thị hiện đại với nhiều quy mô và diện tích sẵn sang đáp ứng các yêu cầu của chủ spa tại Hạ Long, Quảng Ninh. Từ trong ra ngoài, từ ngoài vào trong đều đường các kiến trúc sư thiết kế nội thất tại Hạ Long, Quảng Ninh tính toán một cách chi tiết, khoa học đảm bảo mọi khách hàng đều có những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Việc phân bổ diện tích, tính toán công năng, cách bố trí không gian, phong cách trang trí đều được thực hiện một cách hoàn hảo nhằm kiến tạo nên một không gian nội thất spa lý tưởng nhất, phù hợp với mục đích và yêu cầu kinh doanh spa tại Hạ Long, Quảng Ninh.

5. Thiết kế nội thất thẩm mỹ viện tại Hạ Long, Quảng Ninh

thiết kế thẩm mỹ viện hạ long

Khác hẳn với thiết kế spa, thiết kế nội thất thẩm mỹ viện lại là một loại hình hoàn toàn khác. Thẩm mỹ viện thường bao gồm các dịch vụ liên quan đến trị liệu, điều trị, phẫu thuật…nên các phòng điều trị, phòng chờ, phòng tư vấn, phòng vật tư, phòng hồi sức sau phẫu thuật…phải được thiết kế và tuân theo những tiêu chuẩn nhất định. Để có thể thiết kế nội thất thẩm mỹ viện tại Hạ Long, Quảng Ninh, các kiến trúc sư thiết kế nội thất tại Hạ Long, Quảng Ninh phải kết hợp với các chuyên gia tư vấn se up thẩm mỹ viện, chuyên viên y tế nhằm đảm bảo khi hoàn thiện, trung tâm thẩm mỹ viện có đầy đủ tiêu chuẩn để hoạt động. Ngoài ra, các yếu tố liên quan đến tính tiện lợi, thuận tiện trong vận hành cũng được tính toán chi tiết. Các đặc điểm về thương hiệu, nhận diện hình ảnh cũng sẽ được đội ngũ kiến trúc sư thiết kế nội thất thẩm mỹ viện tại Hạ Long, Quảng Ninh đặc biệt lưu ý trong quá trình triển khai dự án.

THI CÔNG, HOÀN THIỆN NỘI THẤT TRỌN GÓI

Để có một dự án hoàn hảo về thẩm mỹ, chất lượng, thiết kế nội thất tại Hạ Long, Quảng Ninh là chưa đủ. Một thiết kế 3D hoàn hảo phải được hiện thực hoá thông qua hạng mục thi công nội thất. Nếu như hạng mục thi công không đảm bảo chất lượng sẽ không thể hiện được những gì mà đội ngũ kiến trúc sư thiết kế nội thất mong muốn kiến tạo ra trong quá trình sáng tạo.

Nhằm đảm bảo sự đồng nhất, thống nhất và có chất lượng hoàn hảo cho mọi dự án, Nest Home cung cấp dịch vụ thi công và hoàn thiện nội thất trọn gói. Sự kết hợp giữa thiết kế, thi công nội thất sẽ đảm bảo cho mọi hạng mục được thực hiện theo đúng thông số như thiết kế 3D từ vật liệu, chất liệu, chất lượng vật liệu, màu sắc…nhằm tạo ra sự hoàn mỹ cho tổng thể dự án.

thiết kế thẩm mỹ viện hạ long

Hạng mục thi công nội thất tại Hạ Long, Quảng Ninh được thực hiện bởi đội ngũ thợ thi công chuyên nghiệp, có kinh nghiệm, đã từng thực thi công nhiều công trình nội thất cao cấp. Hạng mục thi công nội thất được giám sát chặt chẽ bởi các chuyên gia có kinh nghiệm, đảm bảo mọi chi tiết được hoàn thiện một cách tốt nhất đồng thời giúp tiết kiệm chi phí, thời gian cho chủ đầu tư.

Thay vì thi công và dừng lại, Nest Home bổ sung dịch vụ hoàn thiện nội thất, vệ sinh sạch sẽ công trình. Khi bàn giao, khách hàng sẽ nhận công trình như mới, sạch sẽ và ở trạng thái hoàn hảo nhất. Khách hàng không cần phải thuê dịch vụ vệ sinh. Đặc biệt, trong quá trình thi công và hoàn thiện nội thất, chủ dự án không cần giám sát giúp tiết kiệm thời gian cho chủ đầu tư. Chất lượng thi công, chất lượng hoàn thiện, đồ dùng nội thất, phụ kiện trang trí, thiết bị nội thất…được bảo hành theo chính sách của Nest Home.

thiết kế thẩm mỹ viện hạ long

Quý khách có nhu cầu thiết kế nội thất tại Hạ Long, Quảng Ninh, vui lòng LIÊN HỆ VỚI NEST HOME để được tư vấn miễn phí.

No Comments

Post a Comment

Developed by Tiepthitute
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay