Thiết Kế Quán Café Phong Cách Đương Đại, Diện Tích Nhỏ

thiết kế quán cafe

Thiết Kế Quán Café Phong Cách Đương Đại, Diện Tích Nhỏ

Thiết Kế Quán Café Phong Cách Đương Đại

NESTHOME.VN – Thiết kế quán cafe phong cách đương đại là một trong những xu thế thiết kế nội thất quán cafe được nhiều chủ đầu tư lựa chọn. Trang nhã, lịch lãm và nhẹ nhàng, không gian nội thất quán cafe phong cách được đại phù hợp với nhiều không gian, diện tích cũng như quy mô của quán. Với những đặc điểm đặc thù của phong cách nội thất đương đại, phong cách quán cafe này phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng từ trẻ tuổi đến cao tuổi. Cách trang trí đơn giản, mô hình quán cafe phong cách đương đại, đặc biệt thích hợp cho những mô hình có diện tích nhỏ như nhà phố, nhà phố thương mại hay tầng một của các căn shophouse.

thiết kế quán cafeTHIẾT KẾ QUÁN CAFE PHONG CÁCH ĐƯƠNG ĐẠI

Phong cách nội thất đương đại được hình thành với quan điểm “ÍT HƠN LÀ NHIỀU HƠN”. Trong quá trình thiết kế nội thất, tất cả các yếu tố có thể gây ra sự lộn xộn, rối mắt đều được lọa bỏ nhằm tạo ra một không gian rộng rãi, đơn giản, thoãng đáng. Phong cách nội thất đương đại tập trung vào các yếu tố tạo nên sự sạch sẽ, tinh tế và đơn giản.

Phá vỡ mọi nguyên tắc trong thiết kế nội thất xưa cũ, thiết kế nội thất quán cafe phong cách đương đại tập trung vào việc tạo ra một không gian hiện tại, không suy tư tới quá khứ hay hướng tới tương lai. Phong cách nội thất này nhằm tạo ra một không gian nội thất quán cafe có cảm giác mạnh mẽ, đơn giản với những bề mặt phẳng tự nhiên, giảm thiểu phụ kiện trang trí, hướng tới sự thoải mái, rộng rãi và thoáng đãng.

thiết kế quán cafeBắt nguồn từ triết lý sống: NGAY LÚC NÀY, TẠI THỜI ĐIỂM NÀY VÀ Ở ĐÂY. Thiết kế quán cafe phong cách nội thất đương đại tạo điều kiện cho kiến trúc sư tạo ra những đột phá nhưng vẫn có thể giữ được nhừng nét kiến trúc xưa cũ cần thiết nếu muốn. Phong cách nội thất này đại diện cho sự đổi mới, thuận tiện.

Sự đơn giản được làm nổi bật bằng cách lựa chọn đồ dùng, vật liệu, số lượng phụ kiện cũng như phong cách trang trí nội thất quán cafe. Sử dụng tông màu trung tính, kết hợp với một vài khoảng không gian xanh nhằm tại ra sự sinh động cần thiết cho không gian của quán cafe đồng thời mang lại cảm giác thân thiện và nhẹ nhàng cho khách hàng thư giãn và thưởng thức đồ uống.

thiết kế quán cafeQuầy bar, quầy pha chế cũng là quầy thu tiền được thiết kế gọn gàng, sử dụng vật liệu giả đá, làm bằng xi măng. Đây cũng là một điểm nhấn đến từ kiến trúc sư thiết kế quán cafe phong cách đương đại.

Không gian chỗ ngồi của quán cũng được bố trí khoa học và thoáng đãng. Khoảng cánh giữa các bàn uống cafe được bố trí khá thoải mái tạo ra sự thuận tiện cho cả khách hàng cũng như nhân viên phục vụ. Ngoài những bàn uống cafe riêng biệt, một dãi ghế sofa cũng được bổ sung nhằm tối ưu hóa việc tận dụng diện tích, tăng cuông suất phục vụ cũng như tạo ra sự phong phú trong không gian nội thất quán cafe phong cách đương đại.

thiết kế quán cafeBàn ghế dành cho khách uống cafe được thiết kế riêng. Với thiết kế đơn giản, lấy cảm hứng từ phong cách công nghiệp mang đến sự độc đáo và đột phá cho không gian. Nhằm tạo ra sự cuốn hút cho quán, kiến trúc sư thiết kế quán cafe phong cách đương đại đã bổ sung một chỗ ngồi vô cùng tuyệt vời với kiểu thiết kế hình tròn, sử dụng như một góc nghỉ ngơi và đọc sách vô cùng lý tưởng cho khách hàng.

No Comments

Post a Comment

Developed by Tiepthitute
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay