Tuyển Dụng Kiến Trúc Sư Thiết Kế Nội Thất 3D Đi Làm Ngay

tuyển kiến trúc sư thiết kế nội thất

Tuyển Dụng Kiến Trúc Sư Thiết Kế Nội Thất 3D Đi Làm Ngay

Tuyển Dụng Kiến Trúc Sư Thiết Kế Nội Thất

NEST HOME – Tuyển dụng kiến trúc sư thiết kế nội thất và những điều cần biết, đặc biệt là những người đang có mong muốn, ước mơ theo đuổi nghề kiến trúc sư – một nghề có nhiều tính đặc thù và đòi hỏi sự sáng tạo cao. Nghề kiến trúc sư thiết kế nội thất cũng là một trong những nghề mang lại thu nhập cao, một cong việc thực sự ổn định.

NGHỀ KIẾN TRÚC SƯ THIẾT KẾ NỘI THẤT

Hiện tại có rất nhiều công ty thiết kế nội thất đang cần tuyển kiến trúc sư thiết kế nội thất nhưng rất khó để tuyển được một kiến trúc sư có tay nghề và có thể làm được việc một cách chuyên nghiệp. Điều này cho thấy nhu cầu đối với nghề kiến trúc sư rất cao và dưới đây là các ký do.

tuyển kiến trúc sư thiết kế nội thấtMọi người đều cần một nơi nào đó để sống, làm việc, vui chơi, học tập, thờ phụng, gặp gỡ bạn bè, mua sắm hay ăn uống. Các kiến trúc sư thiết kế nội thất là người chịu trách nhiệm thiết kế ra những nơi này. Cho dù những nơi này dành cho mục đích công cộng hay cá nhân; trong nhà hay ngoài trời, tọa lạc trong tòa nhà hay khu phức hợp. Kiến trúc sư là người được cấp phép và đào tạo về nghệ thuật, khoa học thiết kế, xây dựng. Họ là người phát triển những khái niệm cho cấu trúc và biến những khái niệm đó thành hình ảnh và kế hoạch thi công nội thất. Các công ty kiến trúc đương nhiên cần tuyển kiến trúc sư thiết kế nội thất để thực hiện những hạng mục công việc này.

Các kiến trúc sư tạo ra cái nhìn tổng thể của các toàn nhà và các cấu trúc khác nhưng thiết kế của một tòa nhà liên quan đến nhiều thứ hơn và vẻ bề ngoài của nó. Các tòa nhà cũng phải có chức năng, công năn, đảm bảo an toàn, tiết kiệm và phải phù hợp với nhu cầu của người sử dụng những công trình này. Các kiến trúc sư xem xét tất cả các yếu tố này khi họ thiết kế các tòa nhà và các cấu trúc khác và các công ty kiến trúc cần tuyển kiến trúc sư thiết kế nội thất để tính toán, đo đạc và thiết kế công năng cho các công trình.

tuyển kiến trúc sư thiết kế nội thấtKiến trúc sư có thể tham gia vào tất cả các giai đoạn của một dự án xây dựng, từ cuộc thảo luận ban đầu với khách hàng cho đến khi bàn giao kết cấu hoàn thiện cuối cùng. Nhiệm vụ của họ đòi hỏi các kỹ năng cụ thể như: thiết kế, kỹ thuật, quản lý, giám sát và kết nối giữa khách hàng và các đối tác thi công, hoàn thiện nội thất. Các kiến trúc sư dành rất nhiều thời gian để giải thích ý tưởng của họ cho khách hàng, nhà thầu xây dựng và những người khác. Các kiến trúc sư thành công phải có khả năng truyền đạt tầm nhìn độc đáo của họ một cách thuyết phục. Khi tuyển kiến trúc sư thiết kế nội thất, các công ty kiến trúc luôn đề cao vấn đề này khi phỏng vấn tuyển dụng kiến trúc sư thiết kế nội thất.

Kiến trúc sư và khách hàng thảo luận về các mục tiêu, yêu cầu và ngân sách của một dự án. Trong một số trường hợp, các kiến trúc sư cung cấp các dịch vụ thiết kế trước khác nhau: tiến hành nghiên cứu tính khả thi và tác động môi trường, lựa chọn địa điểm, chuẩn bị phân tích chi phí và nghiên cứu sử dụng vật liệu hoặc xác định các yêu cầu mà thiết kế phải đáp ứng. Ví dụ: kiến trúc sư thiết kế nội thất có thể xác định yêu cầu về không gian bằng cách nghiên cứu số lượng và kiểu người dùng tiềm năng của một tòa nhà. Sau đó kiến trúc sư chuẩn bị bản vẽ và báo cáo trình bày ý tưởng để khách hàng xem xét.

Sau khi thảo luận và thống nhất về đề xuất ban đầu, các kiến trúc sư thiết kế nội thất phát triển các kế hoạch xây dựng cuối cùng thể hiện diện mạo của tòa nhà và các chi tiết cho việc xây dựng của công trình. Đi kèm với các phương án này là các bản vẽ về hệ thống kết cấu; hệ thống điều hòa không khí, sưởi ấm và thông gió; những hệ thống điện; hệ thống thông tin liên lạc; hệ thống ống nước; và, có thể, kế hoạch địa điểm và cảnh quan.

tuyển kiến trúc sư thiết kế nội thấtBản thiết kế chi tiết cũng nêu rõ vật liệu xây dựng và trong một số trường hợp là đồ đạc bên trong. Khi phát triển thiết kế, các kiến trúc sư thiết kế nội thất tuân theo các quy tắc xây dựng, luật phân khu, quy định về phòng cháy và các pháp lệnh khác, chẳng hạn như những quy định đối với người khuyết tật tiếp có thể cận dễ dàng. Công nghệ thiết kế và soạn thảo có sự hỗ trợ của máy tính và công nghệ mô hình thông tin tòa nhà đã thay thế giấy và bút chì truyền thống như là phương pháp phổ biến nhất để tạo bản vẽ thiết kế và xây dựng. Việc liên tục sửa đổi các kế hoạch trên cơ sở nhu cầu của khách hàng và các hạn chế về ngân sách thường là cần thiết. Các công ty tuyển dụng kiến trúc sư thiết kế nội thất thường yêu cầu các ứng viên có kỹ năng sử dụng các phần mềm thiết kế chuyên dụng như Autocat, 3Dmax…

Kiến trúc sư thiết kế nội thất cũng có thể hỗ trợ khách hàng nhận thầu xây dựng, lựa chọn nhà thầu và đàm phán hợp đồng xây dựng. Khi tiến hành xây dựng, kiến trúc sư có thể đến thăm các địa điểm xây dựng để đảm bảo rằng các nhà thầu tuân theo thiết kế, đảm bảo tiến độ, sử dụng các vật liệu được chỉ định và đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng công trình. Công việc sẽ không hoàn thành cho đến khi tất cả việc xây dựng được hoàn thành, các cuộc kiểm tra bắt buộc được tiến hành và chi phí xây dựng đã được thanh toán. Đôi khi, các kiến trúc sư thiết kế nội thất cũng cung cấp các dịch vụ sau xây dựng, chẳng hạn như quản lý cơ sở vật chất. Họ tư vấn về các biện pháp tiết kiệm năng lượng, đánh giá mức độ thiết kế của tòa nhà thích ứng với nhu cầu của người ở và thực hiện các cải tiến cần thiết. Chính đây cũng là lý do mà rất khó có thể tuyển thiết kế nội thất đám ứng đầy đủ các tiêu chuẩn mà công ty kiến trúc đưa ra.

Thường làm việc với các kỹ sư, nhà quy hoạch đô thị, nhà thiết kế nội thất, kiến trúc sư cảnh quan và các chuyên gia khác, trên thực tế, các kiến trúc sư thiết kế nội thất dành rất nhiều thời gian để điều phối thông tin và công việc của các chuyên gia khác tham gia vào cùng một dự án.

Họ thiết kế nhiều loại công trình như văn phòng và chung cư, trường học, nhà thờ, nhà máy, bệnh viện, nhà ở và nhà ga sân bay. Các kiến trúc sư cũng thiết kế các khu phức hợp như trung tâm đô thị, khuôn viên trường đại học, khu công nghiệp và toàn bộ cộng đồng. Cũng bởi lý do này, khi tuyển dụng kiến trúc sư thiết kế nội thất, các công ty thường lựa chọn những ứng viên có khả năng làm việc hoa học, chuyên nghiệp và có tinh thần trách nhiệm cao.

tuyển kiến trúc sư thiết kế nội thấtĐỂ TRỞ THÀNH KIẾN TRÚC SƯ, BẠN CẦN NHỮNG GÌ?

Kiến trúc sư đôi khi chuyên về một loại hình công việc. Một số chuyên thiết kế một loại hình công trình: ví dụ, bệnh viện, trường học hoặc nhà ở. Những người khác tập trung vào các hạng mục công việc khác như lập kế hoạch và thiết kế trước hoặc quản lý xây dựng hay thiết kế nội thất. Ngoài tuyển dụng kiến trúc sư thiết kế nội thất, các công ty kiến trúc còn cần tuyển nhiều vị trí khác nhằm đảm bảo các dự án được hoàn thành theo đúng tiến độ và mục tiêu cam kết với khách hàng.

Môi trường làm việc
Thông thường làm việc trong một môi trường thoải mái, các kiến trúc sư dành phần lớn thời gian ở văn phòng để tư vấn khách hàng, phát triển các báo cáo và bản vẽ, cũng như làm việc với các kiến trúc sư và kỹ sư khác. Tuy nhiên, họ vẫn thường xuyên đến các công trường để xem xét tiến độ của các dự án. Vào năm 2008, khoảng 1/5 kiến trúc sư đã làm việc hơn 50 giờ mỗi tuần, vì thời gian dài và làm việc vào ban đêm và cuối tuần thường là cần thiết để đáp ứng thời hạn. Với tính đặc thù này, khi tuyển kiến trúc sư thiết kế nội thất, các công ty sẽ đưa ra những ưu đãi và chính sách tiền lượng nhằm đáp ứng những yêu cầu đặc biệt của nghề kiến trúc sư thiết kế nội thất.

Yêu cầu giáo dục & đào tạo

Ở hầu hết các quốc gia, để trở thành kiến trúc sư, kiến trúc sư thiết kế nội thất, bạn cần phải được đào tạo chuyên môn tại những trường chuyên nghiệp, được cấp bằng và công nhận. Tuy nhiên, ở mỗi một quốc giá hay địa phương khác nhau, cũng có những tiêu chuẩn riêng.

Hầu hết các kiến trúc sư lấy được bằng cấp chuyên nghiệp của họ thông qua chương trình cấp bằng Cử nhân Kiến trúc kéo dài 5 năm, dành cho sinh viên không được đào tạo về kiến trúc trước đó. Những người khác lấy bằng thạc sĩ sau khi hoàn thành bằng cử nhân trong một lĩnh vực khác hoặc sau khi hoàn thành chương trình kiến trúc dự bị chuyên nghiệp. Bằng thạc sĩ về kiến trúc có thể mất từ 1 đến 5 năm để hoàn thành tùy thuộc vào mức độ đào tạo trước đó về kiến trúc.

tuyển kiến trúc sư thiết kế nội thấtViệc lựa chọn bằng cấp phụ thuộc vào sở thích và nền tảng giáo dục. Sinh viên kiến trúc tương lai nên xem xét các lựa chọn trước khi cam kết tham gia một chương trình. Ví dụ, mặc dù cử nhân kiến trúc 5 năm cung cấp con đường trực tiếp nhất để lấy bằng chuyên nghiệp, các khóa học chuyên ngành và nếu sinh viên không hoàn thành chương trình, việc chuyển sang một chương trình trong chuyên ngành khác có thể khó khăn hơn.

Một chương trình đào tạo kiến trúc sư điển hình bao gồm các khóa học về lịch sử và lý thuyết kiến trúc, thiết kế tòa nhà, cấu trúc, công nghệ, phương pháp xây dựng, thực hành nghề nghiệp, toán học, khoa học vật lý và nghệ thuật tự do. Trung tâm của hầu hết các chương trình kiến trúc là thiết kế, nơi sinh viên áp dụng các kỹ năng và khái niệm đã học trong lớp học và tạo ra các bản vẽ và mô hình ba chiều cho các thiết kế của họ. Ngoài ra, ngày càng nhiều trường học, bao gồm cả hiện đang cung cấp bằng kiến trúc trực tuyến. Ngoài những gì mà một chương trình đạo tạo cung cấp, hiện nay, các kiến trúc sư cần phải học thêm các phần mềm thiết kế độ họa, đặc biệt 3D Max do các công ty tuyển dụng kiến trúc sư thiết kế nội thất đều yêu cầu các ứng viên phải biết và sử dụng thành thục các phần mềm thiết kế đồ họa.

Nhiều trường kiến trúc cũng cấp bằng đào tạo chuyên nghiệp cho những người đã có bằng cử nhân hoặc thạc sĩ về kiến trúc hoặc các lĩnh vực khác. Mặc dù đào tạo sau đại học không bắt buộc đối với các kiến trúc sư đang hành nghề, nhưng nó có thể hữu ích cho nghiên cứu, giảng dạy và một số chuyên ngành nhất định. Các công ty tuyển thiết kế nội thất cũng sẽ có những chương trình đào tạo và nâng cao nghiệp vụ chuyên môn riêng.

Nhiều công ty tuyển kiến trúc sư thiết kế nội thất đang là sinh viên hoặc sinh viên mới ra trường để có thể hỗ trợ thiết kế một phần của dự án, giúp chuẩn bị tài liệu hoặc bản vẽ kiến trúc, xây dựng mô hình hoặc chuẩn bị bản vẽ xây dựng trên CADD. Thực tập sinh cũng có thể nghiên cứu các quy chuẩn và vật liệu xây dựng hoặc viết các thông số kỹ thuật cho vật liệu xây dựng, tiêu chí lắp đặt, chất lượng hoàn thiện và các chi tiết liên quan khác. Sau quá trình thực tập, sác thực tập sinh có thể được nhận vào làm chính thức và đảm nhận vai trò của một kiến trúc sư thiết kế nội thất chính thức.

Chứng chỉ cần thiết

Tất cả các cá nhân phải được cấp phép trước khi họ có thể tự gọi mình là kiến trúc sư và có quyền ký kết hợp đồng cung cấp dịch vụ thiết kế kiến trúc, thiết kế nội thất…Trong thời gian từ khi tốt nghiệp đến khi được cấp phép, sinh viên tốt nghiệp trường kiến trúc thường làm việc trong lĩnh vực này dưới sự giám sát của một kiến trúc sư được cấp phép, người chịu trách nhiệm pháp lý về mọi công việc. Các yêu cầu về giấy phép bao gồm bằng cấp chuyên nghiệp về kiến trúc, thời gian đào tạo hoặc thực tập thực tế và điểm vượt qua tất cả các phần của Kỳ thi Đăng ký Kiến trúc sư.

Yêu cầu các kỹ năng khác

Kiến trúc sư thiết kế nội thất phải có khả năng truyền đạt ý tưởng của họ một cách trực quan cho khách hàng của họ. Khả năng vẽ và nghệ thuật là hữu ích, nhưng không cần thiết, đối với giao tiếp như vậy. Quan trọng hơn là định hướng trực quan và khả năng hiểu các mối quan hệ không gian. Những phẩm chất quan trọng khác đối với bất kỳ ai quan tâm đến việc trở thành kiến trúc sư là sự sáng tạo và khả năng làm việc độc lập và là một phần của công việc. Kỹ năng máy tính cũng được yêu cầu để viết các thông số kỹ thuật, để soạn thảo 2 chiều và 3 chiều bằng các chương trình CADD, 3Dmax và quản lý tài chính. Rất nhiều trường đào tạo chuyên nghiệp không đào tạo các phần mềm thiết kế chuyên dụng và các ứng viên, trước khi đăng ký tuyển dụng kiến trúc sư thiết kế nội thất cần phải học và phải biết sử dụng những phần mềm chuyên nghiệp này.

Trở thành kiến trúc sư: Những điều bạn cần phải biết

“Tôi muốn trở thành một kiến trúc sư nhưng…Là một kiến trúc sư, tôi không thể cho bạn biết có bao nhiêu người đã trò chuyện với tôi. Tôi nghe điều này quá thường xuyên.

Càng nói chuyện với nhiều người về việc trở thành một kiến trúc sư, tôi càng nhận ra rằng hầu hết mọi người đều không biết kiến trúc sư thực sự phải làm gì. Đôi khi tôi nghĩ rằng công chúng thực sự nghĩ rằng các kiến trúc sư là những người đầu đội một chiếc mũ thời trang, đi vòng quanh một trung tâm thương mại hoặc ghé thăm một ngôi nhà nào đó và sau đó quyết định xem hôm nay họ sẽ thiết kế theo phong cách gothic, cổ điển hay hiện đại, trong khi tham khảo một cuốn sách ngớ ngẩn về kiến trúc chi tiết trang trí.

tuyển kiến trúc sư thiết kế nội thấtNÓ KHÔNG PHẢI NHƯ THẾ

Một ngày làm việc điển hình của một kiến trúc sư thiết kế nội thất bao gồm: hoàn thiện bản vẽ xây dựng, đi họp, kiểm tra công việc của nhân viên, lập hóa đơn cho khách hàng, xem xét công việc của nhà thầu để họ có thể được trả tiền, xử lý khách hàng và nhân viên của họ; quản lý tất cả các vấn đề liên quan đến dự án và công việc kinh doanh của công ty. Chắc chắn là có thiết kế và vẽ những bức tranh đẹp, nhưng đó thực sự chỉ là một phần rất nhỏ của dự án. TUYỂN DỤNG THIẾT KẾ NỘI THẤT 3D

Gần đây tôi đã hoàn thành một dự án được thiết kế bởi 3 người ngồi quanh bàn hội nghị trong 2 giờ. Thiết kế tốt, đơn giản và hiệu quả. Sau khi chúng tôi giải quyết vấn đề thiết kế, 11 tháng tiếp theo được sử dụng để: tinh chỉnh thiết kế đó, tạo bản vẽ xây dựng, thông số kỹ thuật, chi tiết, nhận dự toán, giải quyết các vấn đề về mã, xin giấy phép xây dựng, hỗ trợ nhà thầu thông tin trong quá trình xây dựng, xác nhận điều kiện, làm việc với và điều phối các nhà tư vấn nội thất, công nghệ thông tin và đi lại. Một cuộc họp thiết kế kéo dài 2 giờ được chuyển thành 11 tháng thực hiện và thiết kế không thực sự thay đổi nhiều trong quá trình này. Thiết kế thường là một khoảnh khắc nhỏ trong thời gian, thực hiện thiết kế thực sự là phần lớn công việc. Đây là lý do mà các công ty kiến trúc luôn dành thời gian và những đãi ngộ tốt nhất khi tuyển dụng thiết kế nội thất tại Hà Nội.

Đôi khi nghề kiến trúc thật sự tồi tệ

Nghề kiến trúc sư thiết kế nội thất không phải là một nghề dễ dàng. Nghề kiến trúc sư bao gồm rất nhiều loại công việc. Những người có sự nghiệp thành công với tư cách là kiến trúc sư đều đã hy sinh đáng kinh ngạc và làm việc cực kỳ chăm chỉ để đạt được điều đó. Về mặt lịch sử, nó không được trả lương cao, đào tạo kéo dài và có một lượng lớn trách nhiệm pháp lý liên quan đến việc trở thành một kiến trúc sư. Chắc chắn không thiếu các bài báo trên mạng liệt kê nhiều lý do tuyệt vời “KHÔNG” nên trở thành kiến trúc sư.

NGHỀ KIẾN TRÚC SƯ THIẾT KẾ NỘI THẤT RẤT TUYỆT VỜI.

Nếu bạn vượt qua thời gian dài, lương cao ngất ngưởng và các yêu cầu cấp phép và giáo dục phức tạp. Kiến trúc, theo ý kiến của tôi là một trong những nhà giáo dục vĩ đại nhất mà người ta có thể có được và đây là một ngành nghề tuyệt vời.

Trường kiến trúc dạy bạn giải quyết các vấn đề mà không có nền giáo dục nào khác dạy bạn cả. Bằng cách tập trung mạnh mẽ vào thiết kế, xây dựng và lịch sử, sau đó nhìn ra thế giới qua lăng kính đó, nó cũng buộc mọi người phải xem xét lại cách chúng ta suy nghĩ, sống và tương tác với môi trường của chúng ta. Trường kiến trúc thường thiên về kiểm tra thông tin những gì chúng ta đã biết và sử dụng thông tin đó để giải quyết các vấn đề mới một cách sáng tạo. Trường kiến trúc tua lại bộ não của bạn và hầu hết sinh viên tốt nghiệp trở thành một người rất khác so với khi họ bắt đầu theo học. Các công ty kiến trúc luôn cần tuyển dụng kiến trúc sư thiết kế nội thất có năng lực sáng tạo và xử lý vấn đề.

tuyển kiến trúc sư thiết kế nội thấtNghề kiến trúc sư là nghề rất khác biệt, gần như trái ngược với kinh nghiệm đào tạo của trường kiến trúc. Mỗi kiến trúc sư đang làm việc đều được thử thách với việc giải quyết vấn đề bằng một giải pháp kiến trúc phù hợp với khuôn khổ ngân sách, lịch trình, mã xây dựng và kỳ vọng của khách hàng. Không giống như trường học, thời gian và tiền bạc đôi khi quyết định thiết kế của dự án. Tuy nhiên, các kiến trúc sư tài năng dành toàn bộ sự nghiệp của mình để hiểu cách cân bằng thời gian và tiền bạc với thiết kế kiến trúc. Đây là một điều khó khăn và đôi khi, các công ty kiến trúc cần tuyển kiến trúc sư thiết kế nội thất và các ngành nghề khác như kế toán, tài chính nhằm hỗ trợ kiến trúc sư một cách tốt nhất.

THIẾT KẾ KIẾN TRÚC – NGÀNH CÔNG NGHIỆP BAO LA

Ngành kiến trúc không ngừng phát triển. Máy tính và quyền truy cập thông tin đã thay đổi đáng kể cách kiến trúc đã được thực hành trong 100 năm qua. 15 năm trước không có cái gọi là blog kiến trúc !? Bây giờ có hàng trăm blog kiến trúc.

Từ kiến trúc cũng chung chung như từ âm nhạc. Chúng tôi gọi nó là âm nhạc, nhưng có những danh mục phụ trong âm nhạc. Các thể loại âm nhạc có thể là cổ điển, đồng quê hoặc thậm chí là một thứ gì đó cụ thể như nhạc khó nhằn bờ biển phía đông từ những năm 80. TUYỂN DỤNG THIẾT KẾ NỘI THẤT 3D

Giống như âm nhạc ở đây là một triệu ngách nhỏ hoặc văn hóa phụ trong kiến trúc. Đó có thể là tính bền vững, thiết kế bệnh viện, CAD / Rendering, kiến trúc sư chuyên về một số loại chuyên môn kỹ thuật, nội thất, nhà nhỏ, chống thấm…chuyên gia xây dựng và danh sách này có thể tiếp tục kéo dài mãi mãi.

Điều tôi yêu thích nhất về ngành kiến trúc là nó quá rộng lớn, có rất nhiều công việc để mọi người phát triển bằng bất cứ kỹ năng, tài năng và sở thích nào mà họ có thể có, miễn là họ sẵn sàng làm việc chăm chỉ. Năng lực sáng tạo là điều mà gần như không thể thiếu đối với nghề kiến trúc. Các công ty kiến trúc tuyển dụng kiến trúc sư thiết kế nội thất đều có yêu cầu xem qua CV hay Profile của ứng viên với mục đích tìm hiểu xem mức độ và năng lực sáng tạo của ứng viên đến đâu.

tuyển kiến trúc sư thiết kế nội thấtKIẾN TRÚC SƯ – NGHỀ CÓ QUY ĐỊNH CAO

Bạn có biết, về mặt kỹ thuật, việc tự gọi mình là kiến trúc sư ở Hoa Kỳ là bất hợp pháp nếu bạn không có giấy phép hoạt động với Ban Đăng ký Kiến trúc Hội đồng Quốc gia và với bất kỳ công trình kiến trúc nào của tiểu bang mà bạn tình cờ ở.

Không giống như bằng lái xe của Hoa Kỳ, chứng chỉ hành nghề kiến trúc sư không cho phép bạn cung cấp dịch vụ ở mọi nơi. Một kiến trúc sư được cấp phép ở New York, không phải là kiến trúc sư được phép hành nghề ở California trừ khi họ có giấy phép kiến trúc ở California.

Kiến trúc sư mang một trọng trách to lớn trong việc bảo vệ sức khỏe, sự an toàn và phúc lợi của công chúng và nếu một cá nhân không hoàn thành các yêu cầu, họ không nên tự gọi mình là kiến trúc sư. Nhiều người gặp khó khăn trong việc hiểu điều này, nhưng điều này là do trình độ học vấn lâu dài, kinh nghiệm và các yêu cầu cấp phép.

Các cá nhân không được cấp phép có thể tự gọi mình, nhà thiết kế, người quản lý dự án, đội trưởng công việc hoặc bất cứ thứ gì khác thực sự hiệu quả, nhưng “Kiến trúc sư” thì không có giới hạn. Các hội đồng cấp phép kiến trúc của tiểu bang thường xuyên có hành động chống lại các cá nhân không có giấy phép tự xưng là Kiến trúc sư hoặc hành nghề mà không có giấy phép. Khi tham gia chương trình tuyển dụng kiến trúc sư thiết kế nội thất, bạn nên chuẩn bị đầy đủ hồ sơ và các loại bằng cấp cần thiết. TUYỂN DỤNG THIẾT KẾ NỘI THẤT 3D

Có giấy phép hành nghề kiến trúc không phải là điều kiện tiên quyết để có một sự nghiệp kiến trúc thành công. Nhiều người tốt nghiệp trường kiến trúc và có sự nghiệp rất thành công mà không cần lấy giấy phép hành nghề. Việc đào tạo kiến trúc là một nền giáo dục vô cùng quý giá và có thể được sử dụng hiệu quả trong và ngoài nghề.

tuyển kiến trúc sư thiết kế nội thấtMỘT NGÀNH CÔNG NGHIỆP NĂNG ĐỘNG

Trở thành một kiến trúc sư chuyên nghiệp là một quá trình lâu dài và chắc chắn không dành cho tất cả mọi người. Tuy nhiên, nó là một ngành công nghiệp đáng kinh ngạc và liên tục thay đổi. Internet và công nghệ hiện đại đã tác động đến cách thức hoạt động kinh doanh của ngành kiến trúc, mở rộng hơn nữa thế giới với cơ hội sẵn có. Linh hoạt và sáng tạo, lĩnh vực kiến trúc có thể mang đến những khả năng rộng lớn và vô số lựa chọn cho bất kỳ ai sẵn sàng làm việc chăm chỉ và đóng góp vào sự tiến bộ của nghề nghiệp.

Bạn đang muốn trở thành kiến trúc sư, hay đang tìm một công ty tuyển dụng thiết kế nội thất 3D, tuyển dụng kiến trúc sư, liên hệ ngay với NEST HOME để tham gia vào một công ty thiết kế nội thất chuyên nghiệp hàng đầu.

No Comments

Post a Comment

Developed by Tiepthitute
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay