Thiết Kế Quán Cafe Tại Hà Nội Phong Cách Công Nghiệp

thiết kế quán cafe

Thiết Kế Quán Cafe Tại Hà Nội Phong Cách Công Nghiệp

Thiết Kế Quán Cafe Phong Cách Công Nghiệp

NESTHOME.VN – Thiết kế quán cafe tại Hà Nội phong cách công nghiệp là một trong những sự lựa chọn hàng đầu cho chủ đầu tư. Quán cafe phong cách công nghiệp có sự linh hoạt, dễ dàng biến đổi dựa trên sự sáng tạo của kiến trúc sư thiết kế nội thất quán cafe tại Hà Nội. Với những đặc điểm mang tính chất đặc thù, phong cách nội thất công nghiệp phù hợp với nhiều loại hình, quy mô cũng như phong cách phục vụ. Từ không gian nhỏ gọn cho đến diện tích lớn; từ đơn giản, cho đến sang trọng, lịch lãm, đều có thể sử dụng phong cách công nghiệp trong thiết kế quán cafe tại Hà Nội.

thiết kế quán cafeLINH HOẠT – PHONG PHÚ – ĐA DẠNG

Có thể nói, phong cách nội thất công nghiệp là một trong những phong cách thiết kế có sự linh hoạt và tùy biến nhất. Không chỉ đối với thiết kế nội thất quán cà phê, phong cách nội thất công nghiệp có thể phù hợp với nhà ở, căn hộ, nhà hàng, quán bar, shop thời trang…Đặc biệt, đối với nhiều chủ đầu tư, chuyên gia setup quán cafe, thiết kế nội thất quán cafe, phong cách công nghiệp đang trở thành một xu thế phổ biến chính nhờ vào sự linh hoạt và khả năng tùy biến cao.

thiết kế quán cafeTrong quá trình thiết kế quán cafe tại Hà Nội phong cách công nghiệp, việc lựa chọn vật liệu cũng dễ dàng và vô cùng phong phú. Cùng với sự phát triển của công nghệ trong ngành xây dựng, kiến trúc; hàng loạt các loại vật liệu thay thế ra đời, đáp ứng tối ưu khả năng sáng tạo cũng như ứng dụng trong thiết kế, thi công nội thất quán cafe phong cách công nghiệp.

Phong cách nội thất công nghiệp cũng vô cùng đa dạng, không bó buộc vào bất cứ một mô hình hay khuân mẫu nào. Dựa trên những chất liệu, đặc điểm đặc thù, các chuyên gia setup quán cafe, thiết kế nội thất quán cafe hoàn toàn có thể sáng tạo theo các ý tưởng. Phong cách nội thất công nghiệp là nguồn cảm hứng sáng tạo bất tận đối với các kiến trúc sư. Tùy vào yêu cầu, mục đích cũng như các tiêu chí đề ra của chủ đầu tư, các kiến trúc sư thiết kế nội thất quán cà phê phong cách công nghiệp có thể thiết kế không gian nội thất theo hướng đơn giản, cầu kỳ, độc đáo và cá tính.

chuyên gia setup nhà hàngTẠO RA KHÔNG GIAN ĐỘC ĐÁO VÀ KHÁC BIỆT

Đối với bất kỳ mô hình kinh doanh nào, đặc biệt là quán cafe khi có sự phổ biến và cạnh tranh mạnh mẽ giữa các quán cafe khác nhau. Nằm trên cùng một con phố, một địa bàn, có cùng phân khúc khách hàng, phong cách phục vụ tương đồng, điều quan trọng để vượt lên so với đối thủ cạnh tranh cần phải tạo ra được sự khác biệt. Ngoài những yếu tố về con người, chất lượng phục vụ, không gian nội thất quán cafe là điểm khác biệt lớn nhất, dễ nhận biết nhất. Không chỉ tạo ra sự khác biệt, thiết kế quán cafe tại Hà Nội phong cách công nghiệp còn giúp định vị thương hiệu, hình ảnh của quán trong tâm trí của khách hàng.

Để tạo ra sự khác biệt, các phong cách nội thất khác cũng có thể làm được điều này tuy nhiên, để tạo ra sự cá tính, độc đáo và thực sự ấn tượng thì phong cách nội thất công nghiệp luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho các chuyên gia setup quán cafe, thiết kế quán cafe tại Hà Nội. Do những nét đặc trưng của phong cách nội thất, các kiến trúc sư có thể sáng tạo ra những không gian độc đáo với những bức tường gạch thô, sơn giả bê tông, hay sử dụng vật liệu thép trong quá trình thiết kế.

thiết kế quán cafeTÍNH LINH HOẠT TRONG DECO TRANG TRÍ KHÔNG GIAN NỘI THẤT

Đối với những mô hình quán cà phê hướng tới sự trẻ trung, độc đáo, cá tính, phong cách nội thất công nghiệp thể hiện sự vượt trội so với các phong cách nội thất khác nhờ sự độc đáo và khác biệt trong hạng mục deco và trang trí nội thất quán cafe. Không bị ràng buộc bởi những nét đặc trưng như phong cách nội thất Bắc Âu, Tân cổ điện, hiện đại…các chuyên gia setup quán cafe, thiết kế quán cafe có thể sáng tạo nên bất cứ điều gì nhờ vào năng lực sáng tạo của mỗi kiến trúc sư thiết kế nội thất quán cafe.

Phụ kiện trang trí, đồ dùng trang trí nội thất quán cà phê phong cách công nghiệp cũng vô cùng phong phú, đa dạng và nhiều sự lựa chọn. Các phụ kiện trang trí có thể là những đồ dùng cũ trong nhà xưởng công nghiệp, các chi tiết máy công nghiệp cho tới một số tác phẩm nghệ thuật cổ điển, tranh ảnh cho tới trang phục, thời trang, vật dụng sử dụng trong nhà máy công nghiệp đều có thể được sử dụng như phụ kiện trang trí, deco nội thất quán cafe.

thiết kế quán cafeTuy nhiên, để đưa được những phụ kiện này vào không gian nội thất quán café lại phụ thuộc rất nhiều vào năng lực của chuyên gia setup quán cafe, thiết kế quán cafe tại Hà Nội phong cách công nghiệp. Nếu không được xử lý một cách tinh tế thì sẽ không đạt được tính thẩm mỹ cũng như những yêu cầu cần phải đạt được. Không gian nội thất, phong cách trang trí có ảnh hưởng đến tâm lý, cảm xúc cũng như trải nghiệm và mức độ hài lòng của khách hàng.

chuyên gia setup nhà hàngHỆ THỐNG CHIẾU SÁNG ĐỘC ĐÁO – ẤN TƯỢNG

Đối với các mô hình kinh doanh ngành F&B nói chung, quán cà phê nói riêng, âm thanh, sáng sáng vô cùng quan trọng đối với tổng thể không gian nội thất. Ánh sáng trong quán cà phê không đơn thuần chỉ là cung cấp ánh sáng mà hệ thống chiếu sáng còn mang ý nghĩa trang trí, deco, tạo điểm nhấn và góp phần nâng cao tính thẩm mỹ của quán cafe. Hệ thống chiếu sáng trong quán cà phê thường bao gồm ba loại: chiếu sáng công cộng, chiếu sáng tập trung tại các bàn và chiếu sáng điểm dành cho các hạng mục deco và trang trí trong quán cà phê.

thiết kế quán cafeCũng như hạng mục deco và trang trí, hệ thống chiếu sáng phong cách công nghiệp cũng vô cùng độc đáo và ấn tượng, không đi theo một khuôn mẫu nào cả mà tùy thuộc vào năng lực sáng tạo của chuyên gia setup quán cafe, thiết kế quán cafe phong cách công nghiệp. Hiện tại, có một số loại đèn được sản xuất sẵn cho phong cách nội thất công nghiệp. Để tạo ra sự độc đáo và khác biệt, thệ thống chiếu sáng thường được thiết kế và sản xuất riêng cho hạng mục thi công nội thất quán cafe.

Có thể sử dụng các sợi thép chế tạo thành lồng đèn. Chụp đèn có thể sử dụng các tấp thép mòng, thậm chí có thể sử dụng các lồng quạt sắt làm lồng đèn chiếu sáng. Kiểu dáng đèn chiếu sáng cũng vô cùng linh hoạt, chủ yếu dựa trên ý tưởng thiết kế và khả năng sáng tạo của kiến trúc sư thiết kế nội thất quán cafe phong cách công nghiệp.

thiết kế quán cafeRÚT NGẮN THỜI GIAN THI CÔNG – TIẾT KIỆM CHI PHÍ

Một trong những ưu điểm của phong cách nội thất công nghiệp đó là sự đơn giản tuy nhiên, điều này lại phụ thuộc khá nhiều vào yêu cầu của chủ quán cũng như ý tưởng thiết kế từ các chuyên gia setup quán cafe, thiết kế nội thất quán cafe. Sự phong phú của các loại vật liệu thay thế như nhựa giả gỗ, giấy dán tường, đá công nghiệp, gỗ công nghiệp giúp cho hạng mục thi công nội thất quán cà phê có thể được đẩy nhanh.

Với những dự án có chi phí mở quán cafe hạn chế, việc lược bớt các chi tiết deco, trang trí, giảm thiểu các loại vật liệu tự nhiên cũng phần nào đáp ứng các tiêu chí về chi phí thi công và hoàn thiện nội thất quán cafe. Đặc biệt, bàn ghế, quầy bar có thể được thiết kế đơn giản, sản xuất nhanh giúp tiết kiệm chi phí mở quán cafe.

thiết kế quán cafePhong cách nội thất quán cà phê công nghiệp có nhiều ưu điểm và phù hợp với nhiều mô hình kinh doanh cà phê. Khi ý tưởng được xây dựng bởi các chuyên gia setup quán cafe, thiết kế quán cafe được thực hiện đúng đắn, bởi những chuyên gia có kinh nghiệm và am hiểu về ngành kinh doanh F&B phong cách nội thất công nghiệp có nhiều ưu điểm và lợi thế, và đương nhiên sẽ là sự lựa chọn xứng đáng được ưu tiên.

Quý khách có nhu cầu thiết kế quán cafe, setup quán cafe, thi công nội thất quán cafe, tư vấn mở quán cafe, vui lòng LIÊN HỆ VỚI NEST HOME để được tư vấn chi tiết.

No Comments

Post a Comment

Developed by Tiepthitute
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay