Thiết Kế, Thi Công Nội Thất Chung Cư Trọn Gói Chỉ Từ 120 Triệu

thiết kế nội thất chung cư

Thiết Kế, Thi Công Nội Thất Chung Cư Trọn Gói Chỉ Từ 120 Triệu

Thiết Kế, Thi Công Nội Thất Giá Rẻ

NEST HOME – Thiết kế, thi công nội thất chung cư trọn gói giá rẻ nhất, chỉ từ 120 triệu. Gói thiết kế, thi công nội thất căn hộ trọn gói, giá ưu đãi dành riêng cho cư dân chung cư Anland Premium Nam Cường, khu đô thị mới Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội. Đây là gói thiết kế, thi công nội thất chung cư Anland Premium Nam Cường với nhiều ưu đãi và đặc quyền dành riêng cho cư dân và khách hàng mua căn hộ tại dự án chung cư Anland Premium Nam Cường.

NỘI DUNG

• Thiết kế – thi công nội thất chung cư trọn gói
• Gói thiết kế – thi công nội thất căn hộ ưu đãi cho dự án Anland Premium
• Các hạng mục công việc
• Các phong cách nội thất
• Trị giá gói thiết kế nội thất miễn phí

thiết kế nội thất chung cư

THIẾT KẾ – THI CÔNG NỘI THẤT TRỌN GÓI GIÁ CHỈ 120 TRIỆU ĐỒNG

Ngày càng nhiều các dự án chung cư được xây mới, cung cấp cho khách hàng nhiều sự lựa chọn, đáp ứng nhu cầu sở hữu không gian sống. Loại hình căn hộ chung cư trở thành sự lựa chọn phổ biến bởi những ưu điểm, tiện ích cũng như lợi ích khi sở hữu căn hộ chung cư.

Tuy nhiên, loại hình căn hộ chung cư cũng có những nhược điểm cố hữu do tính chất đặc thù của loại hình bất động sản chung cư, cấu trúc cũng như kiến trúc xây dựng của loại hình căn hộ chung cư.

Để có thể sở hữu một không gian sống đúng nghĩa “TỔ ẤM” việc thiết kế nội thất chung cư, thi công nội thất căn hộ, làm mới không gian nội thất chung cư là điều cần thiết. Mặc dù, bất cứ ai sở hữu loại hình nhà ở này đều hiểu tuy nhiên không phải ai cũng có đủ tài chính hoặc còn lo ngại về chi phí thiết kế, chi phí thi công nội thất căn hộ chung cư.

Am hiểu nỗi lo lắng và quan tâm của khách hàng, Nest Home xây dựng gói thiết kế, thi công nội thất chung cư trọn gói với chi phí không thể thấp hơn. Với chỉ từ 120 triệu đồng, chủ nhân căn hộ chung cư đã có thể sở hữu một không gian sống tuyệt vời, thể hiện phong cách sống, văn hóa sống của chủ nhân.

Thiết kế, thi công nội thất chung cư Anland Premium Nam Cường trọn gói mang lại những giá trị lớn cho chủ nhân căn hộ như: chi phí thấp, các hạng mục công việc có chất lượng cao, đồng bộ từ thiết kế cho đến thi công. Hình thức thiết kế nội thất, thi công nội thất chung cư trọn gói, giá rẻ đảm bảo tiến độ thi công được rút ngắn, đảm bảo chất lượng và được giám sát chặt chẽ bởi đội ngũ chuyên gia.

Không chỉ mang đến cho khách hàng gói thiết kế, thi công nội thất căn hộ Anland Premium Nam Cường trọn gói với chi phí thấp chỉ từ 120 triệu / căn hộ, với mức chi phí này, chủ nhân căn hộ sẽ được sở hữu tất cả thiết bị, đồ dùng nội thất có trong danh mục thiết kế và thi công của Nest Home. Có xưởng sản xuất nội thất riêng, Nest Home cam kết chất lượng đồ nội thất và bảo hành theo chính sách bảo vệ quyền lợi khách hàng của Nest Home.

thiết kế nội thất miễn phí

GÓI THIẾT KẾ – THI CÔNG NỘI THẤT DÀNH RIÊNG CHO DỰ ÁN ANLAND PREMIUM

Dự án chung cư Anland Premium Nam Cường là một trong những dự án căn hộ lý tưởng cho nhiều đối tượng khách hàng. Thuộc phân khúc cận cao cấp, các căn hộ chung cư Anland Premium Nam Cường được thiết kế vô cùng khoa học, tiện lợi, tiện ích nội khu, nội khu vô cùng ấn tượng. Vị trí của dự án chung cư Anland Premium Nam Cường mang đến cho khách hàng những lợi ích tuyệt vời.

Có không gian sống xanh tươi, gần gũi với thiên nhiên, thừa hưởng những lợi ích lý tưởng từ công viên Thiên Văn Học và hồ điều hòa rộng đến 12ha mang đến không gian sống trong lành, xanh tươi.

Nhằm mang đến cho cư dân sở hữu căn hộ Anland Premium Nam Cường đặc quyền, Nest Home kết hợp với các đối tác phân phối dự án, xây dựng gói dịch vụ thiết kế, thi công nội thất căn hộ với chi phí thấp nhất, chỉ từ 120 triệu / căn hộ. Ngoài ra, cư dân chung cư Anland Premium Nam Cường sẽ được miến phí chi phí thiết kế nội thất có giá trị từ 20 triệu đồng trở lên.

Không chỉ miễn phí chi phí thiết kế nội thất chung cư Anland Premium Nam Cường, tất cả các hạng mục thiết kế, thi công, tư vấn thiết kế nội thất căn hộ, tư vấn phong thủy chung cư…đều được thực hiện một cách chi tiết, chuyên nghiệp do các chuyên gia hàng đầu đảm nhận.

thiết kế nội thất chung cư anland

CÁC HẠNG MỤC CÔNG VIỆC TRONG GÓI THIẾT KẾ – THI CÔNG NỘI THẤT

Không như những dịch vụ thiết kế nội thất căn hộ Anland Premium miễn phí khác, gói thiết kế nội thất miễn phí của Nest Home bao gồm đầy đủ tất cả các hạng mục công việc của gói thiết kế nội thất căn hộ cao cấp. Các hạng mục công việc của gói thiết kế miễn phí bao gồm:

• Tư Vấn Thiết Kế / Phong Thủy

Nhằm mang đến cho khách hàng dịch vụ chu đáo và chuyên nghiệp nhất, Nest Home mang đến cho Quý khách hàng dịch vụ tư vấn thiết kế nội thất chung cư Anland Premium miễn phí hoàn toàn. Các chuyên gia về nội thất của Nest Home sẽ tư vấn chi tiết cho khách hàng về phong cách, vật liệu, đồ dùng, thiết bị nội thất, phong cách trang trí…đảm bảo khách hàng sẽ sở hữu một không gian sống lý tưởng. Ngoài ra, dịch vụ tư vấn thiết kế nội thất chung cư Anland Premium Nam Cường còn bao gồm tư vấn phong thủy căn hộ dành riêng cho cư dân mua căn hộ tại dự án này.

• Thiết Kế 3D

Gói thiết kế nội thất căn hộ Anland Premium bao gồm hạng mục quan trọng nhất: thiết kế 3D. Được thực hiện bởi những kiến trúc sư chuyên thiết kế nội thất chung cư có trình độ chuyên môn cao, có kinh nghiệm trong thiết kế nội thất, phong cách sáng tạo, độc đáo. Thiết kế 3D sẽ cho Quý khách một cái nhìn chi tiết nhất về không gian sống mà khách hàng sẽ nhận được sau khi thi công và hoàn thiện. Thiết kế 3D bao gồm thiết kế và diễn họa 3D chi tiết cho phòng khách, phòng ngủ, phòng vệ sinh, phòng ăn…với các góc nhìn chi tiết và đầy đủ nhất. Khách hàng có thể dễ dàng hình dung và cảm nhận về không gian nội thất căn hộ chung cư Anland Premium Nam Cường khi hoàn thiện.

• Hồ Sơ Kỹ Thuật Thi Công / Bố Trí Mặt Bằng

Ngoài thiết kế nội thất chung cư Anland Premium Nam Cường 3D, gói thiết kế, thi công nội thất giá rẻ của Nest Home cũng bao gồm hồ sơ kỹ thuật thi công với đầy đủ các thông số chi tiết theo tiểu chuẩn của các công ty kiến trúc hàng đầu. Hồ sơ kỹ thuật thi công cũng bao gồm các thông số về đồ dùng nội thất, vật liệu. chất liệu, màu sắc…Thêm vào đó, gói thiết kế, thi công nội thất cũng cung cấp cho khách hàng thiết kế bố trí mặt bằng căn hộ một cách chi tiết và rõ ràng nhất.

• Thi Công Nội Thất Căn Hộ

Hạng mục thi công nội thất căn hộ Anland Premium Nam Cường được thực hiện bởi đội ngũ thợ thi công lành nghề, có kinh nghiệm và tay nghề cao, đảm bảo mọi hạng mục công việc được thi công và hoàn thiện với chất lượng cao nhất. Hạng mục thi công nội thất chung cư Anland Premium Nam Cường được giám sát chặt chẽ, liên tục trong suốt thời gian thi công bởi đội ngũ chuyên gia nhằm đảm bảo tiến độ và chất lượng hoàn thiện nội thất.

• Sản Xuất Đồ Dùng Nội Thất

Toàn bộ thiết bị, đồ dùng nội thất có trong hồ sơ đều được thiết kế và sản xuất riêng cho mỗi dự án thiết kế, thi công nội thất chung cư Anland Premium Nam Cường. Có xưởng sản xuất nội thất riêng, Nest Home cam kết đồ dùng nội thất được sản xuất theo đúng chất lượng, vật liệu và thông số như trong thiết kế. Chất lượng đồ dùng nội thất được bảo hành theo chính sách của Nest Home.

• Hoàn Thiện Nội Thất

Sau quá trình thi công nội thất căn hộ Anland Premium Nam Cường, chung tôi cung cấp dịch vụ hoàn thiện công trình, đảm bảo toàn bộ không gian nội thất căn hộ được vệ sinh sạch sẽ trước khi bàn giao cho khách hàng. Với tiêu chí mang đến cho khách hàng dịch vụ thiết kế, thi công nội thất căn hộ tốt nhất, khách hàng sẽ không phải tham gia vào bất cứ công đoạn nào trong toàn bộ quá trình thiết kế, thi công và hoàn thiện nội thất chung cư Anland Premium Nam Cường.

thiết kế nội thất miễn phí

PHONG CÁCH NỘI THẤT CHUNG CƯ ANLAND PREMIUM

Nhằm mang đến cho Quý cư dân dự án Anland Premium Nam Cường, đội ngũ kiến trúc sư thiết kế nội thất căn hộ nỗ lực sáng tạo mang đến những không gian sống lý tưởng.

Phong cách nội thất đa dạng bao gồm nhiều sự lựa chọn như: phong cách truyền thống, hiện đại, tân cổ điển, kết hợp giữa phong cách truyền thống và hiện đại. Các phong cách nội thất đều thể hiện sự sáng tạo, có tính thẩm mỹ cao, thể hiện rõ nét phong cách sống của chủ nhân với những nét cá tính và bản sắc riêng biệt.

Ngoài những phong cách nội thất căn hộ Anland Premium Nam Cường đã được định hình sẵn, các kiến trúc sư thiết kế nội thất của Nest Home sẵn sàng thiết kế theo yêu cầu riêng của khách hàng

TẶNG GÓI THIẾT KẾ NỘI THẤT TRỊ GIÁ TỪ 20 TRIỆU TRỞ LÊN

Với mong muốn mang đến cho cư dân dự án Anland Premium Nam Cường những đặc quyền, Nest Home kết hợp với các nhà phân phối căn hộ xây dựng gói thiết kế, thi công nội giá rẻ.

Đặc biệt, Nest Home mang đến cho khách hàng mua căn hộ gói thiết kế nội thất cao cấp trị giá từ 20 triệu đồng trở lên hoàn toàn miễn phí. Toàn bộ hạng mục thiết kế, lên đồ họa 3D, diễn họa 3D đều được thực hiện một cách chuyên nghiệp bởi đội ngũ kiến trúc sư hàng đầu, phong cách thiết kế sáng tạo, đảm bảo tính thẩm mỹ cao, phù hợp với kiến trúc xây dựng và cấu trúc của căn hộ tại dự án Anland Premium Nam Cường.

Quý khách là cư dân chung cư Anland Premium, liên hệ ngay với Nest Home để nhận gói THIẾT KẾ NỘI THẤT MIỄN PHÍ

No Comments

Post a Comment

Developed by Tiepthitute
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay