Thiết Kế Nội Thất Chung Cư Miễn Phí Dự Án Anland Premium

thiết kế nội thất chung cư miễn phí

Thiết Kế Nội Thất Chung Cư Miễn Phí Dự Án Anland Premium

Thiết Kế Nội Thất Miễn Phí Dự Án Anland Premium

NEST HOME – Thiết kế nội thất chung cư miễn phí dự án Anland Premium. Gói thiết kế nội thất căn hộ Anland Premium miễn phí có trị giá từ 20 triệu đồng trở lên, được áp dụng riêng dành cho khách hàng, cư dân sỡ hữu căn hộ tại dự án chung cư Anland Premium Nam Cường, khu đô thị mới Dương Nội. Gói thiết kế nội thất chung cư Anland Premium miễn phí là một ưu đãi đặc quyền dành riêng cho cư dân dự án chung cư Anland Nam Cường. Phong cách thiết kế độc đáo, ấn tượng do các kiến trúc sư thiết kế nội thất hàng đầu tại Hà Nội thực hiện.

NỘI DUNG

• Gói thiết kế nội thất miễn phí
• Quy trình thiết kế nội thất chung cư
• Phong cách nội thất chung cư
• Trị giá gói thiết kế nội thất miễn phí
• Thiết kế – thi công trọn gói
• Hoàn thiện nội thất căn hộ chung cư Anland Premium

thiết kế nội thất chung cư miễn phí

THIẾT KẾ CĂN HỘ CHUNG CƯ MIỄN PHÍ

Thiết kế chung cư là một trong những hạng mục thiết kế không quá khó và phức tạp như những loại hình thiết kế nội thất khác trong ngành thiết kế nội thất do tính đặc thù của loại hình căn hộ chung cư.

Về cấu trúc, cách bố trí công năng, phân bổ diện tích của căn hộ chung cư đã được định hình sẵn trong quá trình thiết kế xây dựng của toàn bộ dự án chung cư. Cũng chính vì điều này, nên việc phân bổ diện tích, tính toán công năng nội thất căn hộ chung cư gần như mặc định và ít có sự linh hoạt.

So với loại hình nhà ở khác, căn hộ chung cư cũng có những điểm chết, các góc cố định không thể thay đổi. Nhiều căn hộ chung cư có hướng không được tốt về mặt phong thủy. Tuy nhiên, do nhu cầu nhà ở, giá thành cũng như những tiện ích, tiện lợi không thể phủ nhận, loại hình căn hộ chung cư vẫn là sự lựa chọn cho nhiều đối tượng khách hàng có nhu cầu về nhà ở. Thiết kế chung cư miễn phí là giải pháp hoàn hảo xử lý những vấn đề này.

thiết kế nội thất miễn phí

Mặc dù, những dự án chung cư mới đã được tối ưu hóa về công năng, thiết kế căn hộ có sự thay đổi nhằm đáp ứng tốt hơn những yêu cầu của khách hàng nhưng những mặt hạn chế cũng khó có thể khặc phục triệt để.

Để có thể kiến tạo nên một không gian sống hài hòa, phù hợp và tạo nên sự khác biệt cho không gian nội thất căn hộ, thiết kế chung cư là một giải pháp lý tưởng. Thiết kế căn hộ Anland Premium không chỉ giúp xử lý những nhược điểm cố hữu trong kiến trúc xây dựng chung cư mà còn tạo nên một không gian sống được cá nhân hóa, thể hiện phong cách sống, văn hóa sống của chủ nhân sở hữu căn hộ chung cư Anland Premium Nam Cường.

Tất cả mọi người đều có nhu cầu thiết kế nội thất, thi công nội thất căn hộ chung cư sau khi mua tuy nhiên, do văn hóa sống cũng như nguồn kinh phí có hạn sau khi đã đầu tư phần lớn tài chính để mua căn hộ nên việc phải đầu tư thêm tài chính cho hạng mục thiết kế chung cư Anland Premium.

thiết kế nội thất chung cư miễn phí

Với giá thiết kế căn hộ chung cư từ 250.000 / mét vuông trở lên tùy thuộc vào phong cách cũng như yêu cầu đặc biệt từ chủ nhân, giá thành cho gói thiết kế chung cư cũng là một khoản đầu tư không hề nhỏ và nhiều người băn khoăn với khoản chi phí này.

Thấu hiểu những băn khoăn cũng như khó khăn của khách hàng đối với mong muốn thiết kế lại hoặc thiết kế mới nội thất căn hộ chung cư, Nest Home kết hợp với các đơn vị phân phối dự án Anland Premium Nam Cường xây dựng một chương trình ưu đãi đặc biệt dành riêng cho cư dân sở hữu căn hộ tại dự án này.

Gói thiết kế căn hộ chung cư miễn phí là một đặc quyền riêng dành cho khách hàng và cư dân của dự án chung cư Anland Premium. Giá trị của gói thiết kế nội thất miễn phí có giá trị từ 20 triệu trở lên.

Không chỉ mang đến cho khách hàng dịch vụ thiết kế nội thất miễn phí, đi kèm vời đặc quyền này và gói thi công nội thất chung cư Anland Premium với giá chỉ từ 120 triệu đã bao gồm đầy đủ đồ dùng nội thất. Ngoài ra, gói thiết kế, thi công nội thất này cũng bao gồm hạng mục hoàn thiện nội thất đảm bảo không gian nội thất được hoàn thiện với chất lượng cao nhất, vệ sinh sạch sẽ trước khi bàn giao cho khách hàng.

thiết kế nội thất miễn phí

QUY TRÌNH THIẾT KẾ CĂN HỘ ANLAND PREMIUM MIỄN PHÍ

Quy trình thiết kế căn hộ chung cư Anland Premium Nam Cường được triển khai theo quy trình tiên tiến, hiện đại, theo tiêu chuẩn thiết kế, thi công nội thất của các quốc gia có nền kiến trúc xây dựng phát triển nhằm đảm bảo chất lượng thiết kế ở mức tốt nhất, đảm bảo cho khách hàng sẽ sở hữu những không gian nội thất chung cư độc đáo, sáng tạo và có bản sắc riêng. Quy trình thiết kế chung cư của Nest Home được thực hiện qua các bước sau:

1. Nghiên cứu yêu cầu của khách hàng
Việc nghiên cứu yêu cầu của khách hàng là một trong những hạng mục công việc vô cùng quan trọng đối với hạng mục thiết kế nội thất nói chung và thiết kế chung cư nói riêng. Để có thể sáng tạo nên không gian sống phù hợp với chủ nhân, việc hiểu rõ yêu cầu, nhu cầu, phong cách sống, văn hóa sống, cá tính…của chủ nhân sẽ giúp đội ngũ kiến trúc sư thiết kế căn hộ chung cư có thể kiến tạo nên một không gian sống phù hợp nhất với sở thích của cá nhân. Ngoài ra, để có thể thiết kế được một không gian sống lý tưởng, đội ngũ kiến trúc sư chuyên thiết kế căn hộ Anland Premium cũng cần nghiên cứu kỹ lưỡng cầu trúc, kiến trúc và đặc điểm của căn hộ giúp cho việc phân bổ công năng của mỗi khu vực được hợp lý, đảm bảo sự tiện lợi, tiện ích; mang lại không gian sống thoải mái nhất cho chủ nhân.

2. Khảo sát thực tế
Sau quá trình tìm hiểu các yêu cầu tử chủ nhân, đội ngũ kiến trúc sư thiết kế nội thất chung cư miễn phí tại dự án Anland Premium tiến hành khảo sát thực tế căn hộ, tiến hành đo đạc, kiểm tra và đánh giá không gian, các khu vực sinh hoạt chung / riêng; hướng của căn hộ, phòng ngủ, cách bố trí bếp, phòng khách, phòng ăn…các thông số sẽ được lau lại một cách chính xác phục vụ cho hạng mục thiết kế, thi công nội thất chung cư Anland Premium Nam Cường.

3. Ký kết hợp đồng
Sau khi tất cả các yếu cầu, ý tưởng, các hạng mục công việc, chi tiết đồ dùng nội thất, vật liệu…được thống nhất, Nest Home sẽ tiến hành ký kết hợp đồng thiết kế, thi công, hoàn thiện nội thất với chủ nhân căn hộ để bắt đầu tiến hành các hạng mục công việc.

4. Thiết kế mặt bằng
Dựa trên những thông số kỹ thuật trong quá trình khảo sát thực tế căn hộ, kết hợp với những yêu cầu của chủ nhân căn hộ, đội ngũ kiến trúc sư thiết kế chung cư miễn phí sẽ tiến hành thiết kế mặt bằng chi tiết. Thiết kế mặt bằng sẽ cho chủ nhân một cái nhìn chi tiết về cách bố trí không gian, bố trí đồ dùng nội thất, cách bố trí các thiết bị chính trong không gian nội thất như TV, điều hòa, tủ lạnh, máy giặt, bàn ăn, ghế sofa…Thiết kế mặt bằng được thực hiện một cách tỉ mỉ, chi tiết nhất không chỉ mang lại cho chủ nhân một cái nhìn chi tiết về cách bố trí căn hộ mà còn phục vụ tốt nhất cho hạng mục thi công nội thất căn hộ Anland Premium Nam Cường.

5. Thiết kế 3D
Sau khi thiết kế mặt bằng đã được thống nhất, đội ngũ kiến trúc sư thiết kế căn hộ miễn phí dự án Anland Premium sẽ tiến hành thiết kế 3D chi tiết cho tất cả các hạng mục công việc, không gian. Thiết kế 3D sẽ cho chủ nhân một cái nhìn chân thật nhất về các không gian nội thất từ màu sắc, vật liệu, phong cách trang trí. Thiết kế 3D mang lại cho khách hàng cái nhìn chi tiết tổng thể không gian các phòng, các khu vực sinh hoạt chung / riêng; chi tiết các góc, các góc nhìn chi tiết. Bản thiết kế 3D bám sát ý tưởng thiết kế cũng như yêu cầu của chỉ nhân. Bản vẽ thiết kế 3D cũng thể hiện chi tiết vật liệu, màu sắc, các phụ kiện trang trí, đồ dùng nội thất.

6. Trình bày phương án với khách hàng
Sau khi bản thiết kế miễn phí 3D được hoàn thành, đội ngũ kiến trúc sư, tư vấn sẽ trình bày thiết kế 3D chi tiết cho chủ nhân. Đội ngũ chuyên gia sẽ giải thích các thuật ngữ chuyên môn, phương án sử dụng vật liệu chi tiết để khách hàng có cái nhìn chi tiết về không gian nội thất khi được hoàn thành. Sau khi trình bày thiết kế nội thất 3D, đội ngũ kiến trúc sư cũng sẽ bổ sung / chỉnh sửa các chi tiết cần thiết.

7. Thiết kế hồ sơ kỹ thuật thi công
Sau khi bản sẽ thiết kế chung cư miễn phí đã được thống nhất với những quyết định cuối cùng, đội ngũ kiến trúc sư thiết kế căn hộ sẽ tiến hành thiết kế hồ sơ kỹ thuật thi công. Hồ sơ kỹ thuật thi công nội thất sẽ bao gồm tất cả các thông số như: kích thước, vị trí, ký hiệu, đồ đạc, chủng loại vật liệu, mã vật liệu, thiết bị. Hồ sơ kỹ thuật thi công cũng bao gồm các thông số về màu sắc, mã màu, bản vẽ trần, sàn, vị trí bố trí các ổ điện, công tắc / bản sẽ chi tiết đồ nội thất.

8. Thi công nội thất
Sau khi hồ sơ kỹ thuật thi công được hoàn thiện, hạng mục thi công nội thất chung cư Anland Premium được tiến hành. Hạng mục thi công nội thất căn hộ được thực hiện bởi đội ngũ thợ thi công lành nghề, có tay nghề và kinh nghiệm, đã từng thi công nội thất nhiều dự án. Quá trình thi công nội thất được giám sát chặt chẽ bởi đội ngũ chuyên gia đảm bảo tất cả các hạng mục thi công được thực hiện đúng theo hồ sơ thi công, đảm bảo chất lượng hoàn thiện. Trong toàn bộ quá trình thi công, chủ căn hộ không cần tham gia giám sát hoặc có mặt tại căn hộ.

9. Hoàn thiện nội thất / vệ sinh
Sau khi mọi hạng mục công thi công nội thất chung cư Anland Premium hoàn thiện, nghiệm thu; công trình nội thất được vệ sinh sạch sẽ bởi đội ngũ vệ sinh công nghiệp, đảm bảo khi bàn giao cho khách hàng, toàn bộ căn hộ chung cư được vệ sinh sạch sẽ, chủ nhân không phải dành thời gian vệ sinh căn hộ.

PHONG CÁCH NỘI THẤT CHUNG CƯ ANLAND PREMIUM
Dự án chung cư Anland Premium Nam Cường là một trong những dự án bất động sản có quy mô lơn, kiến tạo nên những không gian sống hiện đại, tiện nghi, năng động, đáp ứng các tiêu chuẩn sống hiện đại. Tuy nhiên, để có một không gian sống lý tưởng, đội ngũ thiết kế nội thất chung cư miễn phí của Nest Home nỗ lực sáng tạo, mang lại cho chủ nhân căn hộ những phong cách nội thất chung cư vô cùng ấn tượng.

thiết kế nội thất chung cư miễn phí

Phong cách nội thất Châu Âu hiện đại
Với những chủ nhân căn hộ là khách hàng trẻ tuổi, có lối sống, công việc năng động, hiện đại / yêu thích sự thoáng đãng, tiện nghi và hiện đại, phong cách nội thất Châu Âu – hiện đại, sang trọng và lịch lãm là sự lựa chọn hoàn hảo. Thiết kế chung cư miễn phí phong cách hiện đại được thể hiện một cách sáng tạo từ phong cách trang trí, màu sắc cho đến những điểm nhấn độc đáo; tạo nên một gian sống lịch lãm, sang trọng, tiện nghi.

Phong cách nội thất tân cổ điển
Gói thiết kế chung cư miễn phí dành cho cư dân dự án chung cư Anland Premium phong cách tân cổ điển được thiết kế vô cùng tinh tế. Phong cách nội thất tân cổ điển được thiết kế vô cùng sáng tạo với những đường nét vừa phải nhằm tạo ra sự hài hòa cho tổng thể không gian nội thất. Phong cách nội thất tân cổ điển cũng thể hiện sự sang trọng, lịch lãm với tính thẩm mỹ cao kết hợp với những điểm nhấn, màu sắc tạo nên một tổng thể không gian nội thất có phong cách ấn tượng.

Phong cách nội thất truyền thống
Với những cá nhân yêu thích những nét kiến trúc truyền thống trong không gian sống, đội ngũ kiến trúc sư thiết kế nội thất chung cư miễn phí sẽ mang đến cho chủ nhân phong cách nội thất phong cách truyền thống, lấy cảm hứng từ những không gian sống đậm chất văn hóa, với những đường nét kiến trúc mang tính đặc trưng. Phong cách trang trí cũng được thể hiện một cách sáng tạo. Đặc biệt, màu sắc, vật liệu được sử dụng một cách khoa học, sáng tạo kiến tạo nên một không gian sống độc đáo, ấn tượng trong khi vẫn đảm bảo những yếu tố thư thoáng đãng, rộng rãi, tiện nghi, thuận lợi cho cuộc sống hàng ngày.

Phong cách nội thất độc đáo
Với những chủ nhân yêu thích sự độc đáo, có cá tính mạnh mẽ, yêu thích sự khác biệt cho không gian nội thất, đội ngũ kiến trúc sư thiết kế chung cư miễn phí tại dự án Anland Premium Nam Cường sẽ mang đến cho Quý khách một phong cách nội thất vô cùng độc đáo, thể hiện sự sáng tạo tuyệt vời đến từ đội ngũ thiết kế căn hộ miễn phí. Từ màu sắc, chất liệu, vật liệu, phong cách trang trí, hình dáng, kiểu dáng đồ dùng nội thất đều được thiết kế riêng biệt, tạo nên tổng thể không gian nội thất vô cùng ấn tượng, thể hiện sự độc đáo và bản sắc riêng của chủ nhân.

thiết kế nội thất chung cư miễn phí

TRỊ GIÁ GÓI THIẾT KẾ NỘI THẤT CHUNG CƯ MIỄN PHÍ

Gói thiết kế nội thất chung cư miễn phí dành cho cư dân dự án Anland Premium Nam Cường có giá trị tối thiểu từ 20 triệu đồng trở lên. Với giá thiết kế nội thất nội thất hiện tại, với những căn hộ có diện tích lớn, chi phí thiết kế sẽ lớn hơn. Đối với nhiều người, đây cũng là khoản đầu tư cần phải được cân nhắc kỹ lưỡng trước khi thuê thiết kế căn hộ chung cư Anland Premium.

Để giảm thiểu những lo lắng, băn khoăn của khách hàng đối với hạng mục công việc, Nest Home kết hợp với chủ đầu tư, các nhà phân phối dự án xây dựng gói thiết kế chung cư miễn phí. Mặc dù đây là gói thiết kế chung cư miễn phí tuy nhiên chất lượng của dịch vụ tương đường với những gói thiết kế nội thất cao cấp. Toàn bộ hạng mục thiết kế căn hộ được thực hiện bởi những kiến trúc sư có kinh nghiệm, chuyên môn cao và vô cùng sáng tạo.

THIẾT KẾ – THI CÔNG NỘI THẤT TRỌN GÓI

Không chỉ mang đến cho cư dân dự án Anland Premium gói thiết kế nội thất miễn phí, Nest Home mang đến cho Quý khách dịch vụ thiết kế, thi công nội thất trọn gói với giá vô cùng thấp. Với chỉ từ 120 triệu, Quý khách đã nhận được gói thiết kế, thi công nội thất cao cấp, đầy đủ đồ dùng nội thất.

Thiết kế, thi công nội thất chung cư trọn gói mang lại cho chủ nhân căn hộ nhiều lợi ích và gia trị như: đảm bảo thiết kế, thi công nội thất có tính đồng nhất tối ưu, rút ngắn thời gian thi công, tiến độ thi công nội thất chung cư Anland Premium được đảm bảo theo đúng cam kết.

Ngoài ra, thiết kế, thi công nội thất chung cư trọn gói còn giúp tiết kiệm chi phí, và vô cùng thuận tiện. Chủ nhân căn hộ không cần có mặt khi thi công, không cần giám sát. Toàn bộ chất lượng công trình được đảm bảo theo chính sách bảo hành.

thiết kế nội thất miễn phí

HOÀN THIỆN NỘI THẤT

Không như nhiều nhà cung cấp dịch vụ khác, Nest Home mang đến cho khách hàng dịch vụ hoàn hảo, trọn gói. Tất cả các hạng mục công việc được thực hiện một cách chuyên nghiệp, đảm bảo mang lại sự tiện lợi tối ưu cho khách hàng, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và chi phí.

Vệ sinh căn hộ mới, hay sau thi sửa chữa, thi công nội thất trở thành nỗi lo lắng đối với nhiều người. Tuy nhiên, với dịch vụ của Nest Home, hạng mục hoàn thiện nội thất, vệ sinh căn hộ được triển khai sau khi hạng mục thi công nội thất chung cư Anland Premium hoàn tất.

Với hạng mục hoàn thiện nội thất, chủ nhân căn hộ sẽ không cần phải lo lắng và quan tâm đến việc dọn vệ sinh. Đội ngũ dọn vệ sinh công nghiệp sẽ đảm nhận công đoạn hoàn thiện, vệ sinh căn hộ sạch sẽ trước khi bàn giao căn hộ cho khách hàng.

Quý khách là cư dân chung cư Anland Premium, hãy đăng ký nhận gói thiết kế nội thất chung cư miễn phí để nhận được những ưu đãi lớn nhất từ Nest Home.

QUÝ KHÁCH VUI LÒNG ĐĂNG KÝ TẠI ĐÂY

No Comments

Post a Comment

Developed by Tiepthitute
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay