Setup Nhà Hàng Hải Sản TOP 1 Khu Đô Thị Ecopark

setup nhà hàng

Setup Nhà Hàng Hải Sản TOP 1 Khu Đô Thị Ecopark

Setup Nhà Hàng Hải Sản TOP 1

NESTHOME.VN – Setup nhà hàng hải sản TOP 1 tại khu đô thị Ecopark do chuyên gia F&B Trần Phú Lộc cùng cộng sự thực hiện. Tất cả các hạng mục công việc từ nghiên cứu ý tưởng, nghiên cứu trị trường, đối tượng khách hàng mục tiêu, phát triển ý tưởng, setup không gian chỗ ngồi cho khách hàng, quầy lễ tân, phòng VIP…đều được chuyên gia setup nhà hàng Trần Phú Lộc thực hiện một cách chuyên nghiệp là bài bản nhất, đáp ứng các tiêu chí và yêu cầu của chủ nhà hàng Hải Sản TOP 1 đưa ra. Sau quá trình hoàn thiện, nhà hàng hải sản TOP 1 đã bắt đầu đi vào hoạt động và nhận được sự phản hồi vô cùng tích cực từ khách hàng.

hải sản top 1

(Ba Ba rang muối kiểu Hồng Kông)

TƯ VẤN Ý TƯỞNG KINH DOANH CHO MÔ HÌNH NHÀ HÀNG HẢI SẢN

Là một khu đô thị được đánh giá là “ĐÁNG SỐNG NHẤT HÀ NỘI”, hiển nhiên, tại khu đô thị Ecopark có rất nhiều nhà hàng đã đi vào hoạt động trong một thời gian dài. Đi cùng với số lượng nhà hàng đã có, số lượng nhà hàng chuẩn bị đi vào hoạt động phục vụ khách hàng cũng không phải là ít.

Với những dự án bất động sản đã và đang khởi động, số lượng cư dân tại khu đô thị Ecopark ngày càng trở nên đông đúc. Đặc biệt, vào những dịp cuối tuần, Ecopark cũng là điểm đến của rất nhiều người từ trung tâm thành phố Hà Nội. Điều này mở ra cơ hội kinh doanh nhà hàng vô cùng lý tưởng.

setup nhà hàng

Đi kèm với cơ hội, là sự cạnh tranh ngày càng mạnh mẽ giữa các nhà hàng với nhau. Khi nhận được ý định mở nhà hàng của chủ đầu tư, chuyên gia setup nhà hàng Trần Phú Lộc cùng cộng sự đã dành nhiều thời gian nghiên cứu kỹ lưỡng thị trường, thói quen tiêu dùng, các đối thủ cạnh tranh để tìm ra một mô hình nhà hàng tối ưu nhất cho chủ đầu tư đồng thời giảm thiểu sự cạnh tranh trực tiếp / gián tiếp.

Việc tìm ra một mô hình độc đáo và khác biệt là điều không hề đơn giản đặc biệt khi đối tượng khách hàng khá đa dạng và có mức chi tiêu khác nhau. Thêm vào đó, tại khu đô thị Ecopark, đã có đầy đủ các mô hình nhà hàng từ Á đến Âu, từ truyền thống cho đến các mô hình nhà hàng phục vụ đồ ăn nhanh theo phong cách hiện đại, trẻ trung.

setup nhà hàng

Nhà hàng hải sản TOP 1 Ecopark cũng không phải là nhà hàng chuyên phục vụ các món hải sản đầu tiên tại Ecopark, tuy nhiên, chuyên gia setup nhà hàng Trần Phú Lộc hoàn toàn tự tin và quyết định xây dựng ý tưởng kinh doanh nhà hàng hải sản tại Ecopark.

Với kinh nghiệm gần 20 năm trong ngành F&B, setup nhà hàng, quản lý nhà hàng, chuyên gia setup nhà hàng Trần Phú Lộc quyết định tạo ra sự khác biệt và độc đáo cho nhà hàng hải sản TOP 1 qua các tiêu chí: không gian nội thất, phong cách phục vụ, hệ thống thực đơn, phong cách chế biến món ăn, chất lượng và giá cả món ăn.

chuyên gia setup nhà hàng

Mục tiêu chính là kiến tạo nên một nhà hàng với những chuẩn mực cao nhất về chất lượng món ăn, phong cách phục vụ với giá cả hợp lý nhất. Mọi khách hàng đều được thỏa mãn về thị giác, khứu giác, vị giác, thính giác…có trải nghiệm tuyệt vời và hài lòng với mức độ cao nhất.

Nhà hàng hải sản TOP 1 chuyên phục vụ các món ăn chế biến từ hải sản theo phong cách Hồng Kông do đầu bếp đã có hơn 30 năm kinh nghiệm trực tiếp chế biến. Ngoài những món ăn ngon, độc đáo, tinh tế, trình bày hấp dẫn; khách hàng sẽ được thưởng thức các món ăn trong một không gian lịch sự, trang trọng, rộng rãi và thoáng đãng với chất lượng phục vụ chuyên nghiệp hàng đầu.

setup nhà hàng

TƯ VẤN XÂY DỰNG THỰC ĐƠN CHO NHÀ HÀNG

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực F&B, chuyên gia setup nhà hàng Trần Phú Lộc đã tư vấn xây dựng thực đơn cho nhà hàng hải sản TOP 1 Ecopark một cách khoa học và hợp lý nhất. Số lượng món ăn đầy đủ theo các tiêu chí và hệ thống phân loại món ăn: khai vị, món chính, tráng miệng, đồ uống, các món ăn mang tính chiến lượng trong kinh doanh, các món ăn tạo sự khác biệt cho nhà hàng.

Ngoài việc xây dựng và thiết kế thực đơn, chuyên gia setup nhà hàng Trần Phú Lộc kết hợp với các đầu bếp chuyên nghiệp tính toán định lượng, số lượng gia vị, nguyên liệu chế biến món ăn sao cho đảm bảo yêu cầu của khách hàng trong khi tránh lãng phí và tiết kiệm nguồn nguyên liệu đầu vào cho nhà hàng.

setup nhà hàng

Nhằm tạo ra sự khác biệt và độc đáo cho nhà hàng, một số loại gia vị, đồ chấm hải sản được được đặt chế biến theo công thức riêng, mang tính độc quyền cho nhà hàng Hải Sản Top 1 tại Ecopark. Danh sách các đối tác cung cấp nguyên vật liệu cho nhà hàng cũng được lựa chọn cẩn thận và kỹ lưỡng nhằm đảm bảo chất lượng món ăn. Tiêu chí an toàn vệ sinh thực phẩm, độ tươi sống của nguyên liệu được ưu tiên hàng đầu.

Các món ăn đa dạng mang lại sự lựa chọn phong phú cho khách hàng, đáp ứng tối ưu nhu cầu thưởng thức ẩm thức tuy nhiên số lượng các món ăn được tính toán chi tiết và cẩn thận nhằm đảm bảo công suất phục vụ của bếp, tránh lãng phí nguồn nhân lực. Khách hàng có thể lựa chọn những món ăn đơn giản cho đến những món hải sản cao cấp như tôm hùm, cua biển, hay một số loại cá biển có giá trị dinh dưỡng cao.

setup nhà hàng

TUYỂN DỤNG VÀ ĐÀO TẠO NHÂN SỰ

Chuyên gia setup nhà hàng Trần Phú Lộc và cộng sự lên kế hoạch tuyển dụng và đào tạo nhân sự chi tiết và theo đúng lộ trình định sẵn nhằm đảm bạo mọi bộ phận hoạt động một cách chuyên nghiệp nhất, ổn định nhất khi nhà hàng đi vào vận hành phục vụ khách hàng.

Đội ngũ nhân sự cao cấp như đầu bếp chính, quản lý nhà hàng, trưởng các bộ phận đều được tuyển chọn cẩn thận với những tiêu chuẩn đào vào tối ưu nhằm đáp ứng tốt nhất các tiêu chuẩn đề ra về chất lương, thái độ phục vụ của nhân viên.

setup nhà hàng

Các bộ phận đều được tạo tạo lại về phong cách, thái độ phục vụ khách hàng. Các kỹ năng mềm, kỹ năng phục vụ khách hàng được đào tạo chi tiết và bài bản. Từ cách bố trí đồ dùng cho khách hàng, kỹ thuật gấp khăn ăn, kỹ năng phục vụ đồ uống, kỹ năng giới thiệu món ăn, tư vấn lựa chọn đồ uống…đều được các chuyên gia setup nhà hàng đào tạo một cách cẩn thận với thời gian thực hành tối đa đảm bảo mọi nhân viên đều có kỹ năng phục vụ khách hàng một cách thuần thục và chuyên nghiệp nhất.

CHẤT LƯỢNG MÓN ĂN – TẠO SỰ KHÁC BIỆT

Hiểu rõ chất lượng món ăn, sự hài lòng của khách hàng là giá trị cốt lõi, nhân tố tạo ra sự khác biệt và độc đáo, chuyên gia setup nhà hàng Trần Phú Lộc trú trọng đến chất lượng, tay nghề và kỹ thuật chế biến món ăn của đầu bếp chính. Với sự ám hiểu về các phong cách, nghệ thuật chế biến ẩm thực, chuyên gia Trần Phú Lộc quyết định lựa chọn đầu bếp chính đến từ Hồng Kong trực tiếp đứng bếp đồng thời chuyển giao một số công thức chế biến đồ ăn, gia vị độc quyền cho bộ phận bếp nhà hàng hải sản TOP 1 Ecopark.

Món ăn không chỉ được chế biến theo phong cách, kỹ thuật đặc biệt; cách trang trí, deco, trình bày món ăn cũng được trau chuốt, tỉ mỉ, và vô cùng tinh tế nhằm mang lại những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho khách hàng.

chuyên gia setup nhà hàng

XÂY DỰNG QUY TRÌNH VẬN HÀNH – GIÁM SÁT CHẤT LƯỢNG

Thấu hiểu những khó khăn trong việc quản lý và vận hành nhà hàng, đặc biệt, việc quản lý và giám sát chất lượng phục vụ, chất lượng nhân sự…luôn là một thách thức đối với nhiều mô hình nhà hàng chuyên nghiệp, chuyên gia setup nhà hàng Trần Phú Lộc xây dựng quy trình vận hành cho mọi bộ phận đảm bảo mọi hoạt động diễn ra theo đúng kế hoạch và những tiêu chuẩn đặt ra.

Quy trình và phương pháp quản lý nhân sự, quản lý chất lượng món ăn, quản lý chất lượng nguyên liệu đầu vào, phương pháp đánh giá sự hài lòng của khách hàng đều được xây dựng một cách khoa học theo đúng tiêu chuẩn vận hành của những mô hình nhà hàng chuẩn quốc tế nhằm đảm bảo nhà hàng được vận hành một cách chuyên nghiệp nhất.

Quy trình vận hành nhà hàng giúp tối ưu nguồn nhân lực, giảm thiểu chi phí vận hành cho nhà hàng đồng thời mang lại sự tiện lợi tối đa cho chủ nhà hàng trong việc quản lý, giám sát mọi hoạt động kinh doanh.

setup nhà hàng

HỖ TRỢ TỐI ĐA TRONG QUÁ TRÌNH VẬN HÀNH

Không chỉ hoàn thành các hạng mục công việc theo đúng tiến độ với chất lượng cao nhất, chuyên gia setup nhà hàng Trần Phú Lộc và các cộng sự cung cấp sự hỗ trợ cần thiết cho nhà hàng trong quá trình vận hành. Từ khi nhà hàng bắt đầu chạy thử cho đến khai trương chính thức, chuyên gia setup nhà hàng luôn có mặt nhằm điều chỉnh, bổ sung những công việc cần thiết đảm bảo mọi bộ phận được vận hành một cách thuần thục với mức độ chuyên nghiệp cao nhất, đặc biệt là đội ngũ nhân viên chạy bàn, đội ngũ lễ tân.

hải sản top 1

Ngoài ra, các chiến lược marketing, truyền thông, các chương trình khuyến mại, thu hút khách hàng mới, tối đa doanh số vào những dịp Lễ / Tết đều được chuyên gia setup nhà hàng Trần Phú Lộc và các cộng sự lên kế hoạch chi tiết, chuẩn bị sẵn cho nhà hàng.

No Comments

Post a Comment

Developed by Tiepthitute
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay